Những điều bạn phải biết về:Bảng giá trồng răng Implant chuẩn nhất năm 2019

Trồng răng Implant là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bảng giá trồng răng Implant phụ thuộc vào chất lượng của loại trụ titan và mão sứ Implant và một số yếu tố khác. Cùng chúng tôi tham khảo bảng giá trồng răng Implant chuẩn nhất hiện nay.

Ưu điểm của trồng răng Implant

Trồng răng implant là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay để khắc phục tình trạng răng bị vỡ quá nhiều, hay bị mất răng. Một số ưu điểm của phương pháp trồng răng implant này như sau:

Nâng cao tính thẩm mỹ cho hàm răng: Thật không may nếu như trên hàm bị mất đi một hay nhiều chiếc răng. Điều này gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn. Nó làm mất thẩm mỹ về hàm răng, khiến cho quá trình giao tiếp hay cười không được thoải mái.

Phục hồi chức năng của răng: Khi trồng răng implant, các trục Titan sẽ được đặt sâu và cố định, cải thiện chức năng nhai. Bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần lo lắng về vấn đề gì cả.

Không ảnh hưởng đến những chiếc răng lân cận: Nếu như phương pháp dùng răng giả tháo lắp khiến bạn phải mài đi chiếc răng bên cạnh thì trồng răng implant chỉ được thay thế trên nền tảng răng cũ mà không ảnh hưởng đến những chiếc răng xung quanh.

Ngăn chặn tình trạng tiêu xương: Khi răng của bạn bị mất đi, sẽ khiến xương hàm không có chỗ để bám. theo thời gian, xương bị tiêu và lõm đi. Điều này vừa gây tác động tiêu cực đến thẩm mỹ, vừa là nguyên nhân gây ra các bệnh lý về răng miệng. Việc trồng răng implant khiến các trụ implant có tác dụng y như một chiếc răng thật, giúp bảo vệ xương hàm. Là một ưu điểm mà các phương pháp trồng răng giả truyền thống không thể có được.

bảng giá trồng răng implant

Trồng răng implant mang nhiều ưu điểm vượt trội

Quy trình trồng răng Implant

Mặc dù trồng răng implant có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên để thực hiện trồng răng implant đòi hỏi yêu cầu và kỹ thuật rất cao. Quy chỉnh chuẩn để trồng răng implant tại phòng khám nha khoa như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

Bước 2: Chụp phim X-Quang 3D để xác định cấu trúc xương hàm, từ đó lên kế hoạch trồng răng implant.

Bước 3: Thực hiện giả định trồng răng bằng phần mềm giúp khách hàng có thể hình dung. Từ đó đưa ra chi tiết phương án lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian ba chiều.

Bước 4: Gây tê và tiến hành trồng răng implant.

Bước 5: Kiểm tra lại và đánh giá.

Bước 6: Chăm sóc hậu tiểu phẫu và thực hiện tái khám.

bảng giá trồng răng implant

Quy trình trồng răng implant

Bảng giá trồng răng implant

Chi phí làm răng giả cố định bao nhiêu tiền, bảng giá trồng răng implant phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu của dòng trụ. Hiện tại, trên thị trường có những dòng trụ trồng răng implant như: Basic, Economy, Standard, Deluxe và Premium với mức chi phí tăng dần từ 10 triệu đến 25 triệu.

Ngoài ra, chi phí trồng răng giả còn phụ thuộc vào chất liệu mão sứ với mức giá trung bình dao động từ 4 triệu đến 20 triệu.

Một số yếu tố phụ ảnh hưởng đến trồng một răng giá giá bao nhiêu nữa là:

– Khả năng phục hình của từng cơ sở nha khoa.

– Tình trạng răng miệng cụ thể hiện tại của bạn.

bảng giá trồng răng implant

Nha khoa Quốc tế Nevada là một địa chỉ nha khoa uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá làm răng giả và nhận ưu đãi giảm giá 50% cho tất cả các dịch vụ, bạn hãy gọi điện thoại cho Nha khoa Quốc tế Nevada vào số 1800.2045 để được tư vấn trực tiếp.

Từ khóa