Khách hàng chia sẻ trải nghiệm bọc răng sứ Cercon HT có tốt không?

Răng sứ Cercon HT có tốt không đang nhận được sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Dựa vào kinh nghiệm đã từng bọc răng sứ Cercon HT chia sẻ những cảm nhận sau khi làm răng sứ Cercon HT. Hi vọng các bạn sẽ có thêm kiến thức trước quyết định bọc răng sứ của mình.

Bị tai nạn khiến tôi mất đi hai răng cửa của mình và quyết định bọc răng sứ

Cách đây khoảng 3 năm, tôi có bị tai nạn xe máy. May mắn là chân tay tôi vẫn còn nguyên vẹn, không bị ảnh hưởng gì nhiều. Tuy nhiên, tôi lại bị vỡ đến hơn nửa hai chiếc răng cửa hàm trên. Việc mất răng cửa gây cản trở rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt của tôi. Tôi có đến địa chỉ nha khoa thì được bác sĩ chỉ định rằng nên bọc răng sứ cho hai chiếc răng cửa bị mẻ. Tôi được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình tất cả các loại răng: răng sứ kim loại, răng sứ Titan, răng sứ Veneer, răng sứ Venus,…Nhưng khi đó, tôi lại ấn tượng nhất với răng sứ Cercon. Theo như bác sĩ tư vấn, răng sứ Cercon là loại răng sứ được ưa chuộng nhất hiện nay với hàng loạt các ưu điểm như: mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ lớp sườn sứ có tính phản quang tốt và có màu sắc giống với răng thật.

Vì là người khá là kỹ tính trong các vấn đề liên quan đến sức khỏe, vì thế mà tôi tìm hiểu khá là kỹ càng vấn đề răng sứ Cercon HT có tốt không. Được biết răng sứ Cercon HT được sản xuất bởi tập đoàn Dentspy của Đức, khi bọc răng sẻ được phát thẻ bảo hành của hãng nên tôi cảm thấy khá là yên tâm về vấn đề nguồn gốc xuất xứ. Bác sĩ còn tư vấn thêm rằng bọc răng sứ Cercon HT thì không cần mài nhiều nên tôi đã không ngần ngại chọn ngay loại răng sứ này.

Răng sứ Cercon HT có tốt không

Bọc răng sứ Cercon HT vì gãy mất răng cửa

Răng sứ Cercon HT có tốt không?

Quy trình bọc răng sứ của tôi diễn ra khá nhẹ nhàng. Bạn đầu có hơi ê buốt một chút nhưng lại nhanh chóng kết thúc. Bác sĩ bọc xong thì răng cũng không còn đau nữa. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn chỉ định rằng không nên ăn thực phẩm quá cứng hay quá nóng trong 48h đầu khi bọc răng sứ để đảm bảo cho răng sứ Cercon HT.

Sau 3 năm làm răng sứ Cercon cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn luôn cảm thấy hài lòng. Tôi thực hiện bọc 2 chiếc răng sứ ở vị trí trước cửa nhưng không hề bị phát hiện là răng giả kể cả khi bị ánh sáng chiếu vào. Ai cũng tưởng đó là răng tự nhiên.

Từ khi bọc răng sứ, tôi vẫn tự tin ăn nhai các thực phẩm cứng mà không bị mẻ vỡ. Răng sứ sau khi bọc cảm giác hoàn toàn tự nhiên như là răng thật. Răng sứ Cercon tự nhiên như răng thật, hoàn toàn không gây kích ứng trong môi trường miệng. Trong suốt quá trình bọc răng sứ, răng tôi vẫn trắng đẹp, không bị đen viền lợi, viêm nướu lợi hay tụt nướu như cảnh báo ở trên mạng nên thấy khá yên tâm.

Răng sứ Cercon HT có tốt không

Cảm thấy khá hài lòng sau khi bọc răng sứ Cercon HT

Nói chung đến  tôi cảm thấy loại răng sứ Cercon HT này khá tốt, không có điểm gì để phàn nàn. Duy nhất có một điểm trừ giá thành hơi cao, khoảng 8 triệu/chiếc răng sứ. May mà chỉ bọc 2 chiếc răng bị vỡ thì còn có thể lo được chi phí. Nếu như phải bọc đến tận 10 – 12 chiếc như nhiều người làm răng thẩm mỹ thì tôi sẽ không dám bỏ từng ấy số tiền ra.

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể giải đáp được câu hỏi bọc răng sứ Cercon HT có tốt không.

Từ khóa