Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ ở đâu mới tốt nhất?

Nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu tự nhiên của con người. Việc bọc răng sứ cũng là những nhu cầu chính đáng của những ai muốn sở hữu một nụ cười rạng rỡ. Nhưng với sự xuất hiện tràn lan và rộng rãi các phòng khám nha khoa như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa bọc răng sứ uy tín, chất lượng là một điều không hề dễ dàng. Việc lựa chọn sai phòng khám nha khoa có thể để lại những hậu quả to lớn.

Nhiều phòng khám “rởm” mọc ra chỉ vì lợi nhuận.

Nắm bắt được tâm lý muốn làm đẹp và sợ bác sĩ của những bệnh nhân khi đến thăm khám, các nha sĩ ở những phòng khám “rởm” luôn luôn cố gắng tư vấn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ cao cấp bọc răng sứ của phòng khám với những cam kết vô cùng hấp dấn như “Làm một lần là hết đau nhức”, “răng sứ đẹp vĩnh viễn”, “đảm bảo răng bền màu, không phai”,… để đánh vào ham muốn của bệnh nhân. Có rất nhiều những trường hợp bệnh nhân sau khi thăm khám và sử dụng dịch vụ bọc răng sứ của những phòng khám này thì răng vẫn luôn trong tình trạng đau nhức, khó chịu hoặc màu sắc răng không được đều đặn hay hư hại răng bên trong.

Những phòng khám này thường là những phòng khám tự phát, chưa được các cơ quan y tế cấp phép hoạt động. Sử dụng công nghệ, trang thiết bị không đảm bảo an toàn. Tay nghề của các bác sĩ còn chưa cao. Vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ càng khi tìm địa chỉ bọc răng sứ.

Hậu quả không lường của bọc răng sứ lỗi

Bọc răng sứ sai chỉ định hay làm không đúng kỹ thuật ở những cơ sở nha khoa “dởm” đặt chúng ta trước rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Đơn giản như việc là răng bạn đang lành mạnh khỏe, đẹp đẽ sẽ bị mài đi để làm răng sứ. Hay nặng nề hơn là mài răng sai sẽ gây chết tủy, những cơn đau nhức kéo dài, khiến răng nứt gãy, đổi màu, nguy hiểm hơn nữa có thể gây viêm nướu, tụt nướu, hôi miệng và còn ảnh hưởng đến những chiếc răng khỏe mạnh bên cạnh. Ngoài ra những phòng khám nha khoa “dởm” sử dụng loại sứ rẻ tiền để tiết kiệm chi phí, tăng sức cạnh tranh nhưng răng sẽ có độ bền kém, đẹp không cao, không lâu dài.

bọc răng sứ

Hậu quả của bọc răng sứ kém chất lượng

Cơ sở bọc răng sứ uy tín, chất lượng

Phòng khám nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nevada là phòng khám được đánh giá nằm trong top đầu những địa chỉ nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay  trong việc bọc răng sứ với nhiều cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo và có y đức Nha khoa Quốc tế Nevada luôn khiến khác hàng thoải mái, hài lòng và yên âm khi sử dụng dịch vụ của phòng khám. Nha khoa quốc tế Nevada luôn cam kết đem lại cho bệnh nhân những dịch vụ uy tín, chất lượng hoàn hảo.

bọc răng sứ

Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ đem lại cho các bạn những thông tin bổ ích khi quyết định đặt niềm tin của mình vào một phòng khám nha khoa. Hãy đến với Nha khoa quốc tế Nevada và hãy là một bệnh nhân thông thái.

Từ khóa