[Bảng giá 2019] Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa được ưa chuộng trên toàn thế giới. Những năm gần đây, bọc răng sứ trở thành một trào lưu tại Việt Nam. Nhiều người lựa chọn phương pháp bọc răng sứ để có một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh. Có những trường hợp chỉ cần bọc 1 – 2 chiếc răng, bọc sứ răng hàm nhưng có những trường hợp lại cần phải bọc răng sứ hàm dưới, bọc sứ hàm trên hay phải bọc răng sứ cả hai hàm. Vậy bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu? Cùng tham khảo bảng giá bọc răng sứ cả hàm chuẩn nhất 2019 dưới đây nhé.

1. Nên bọc răng sứ nguyên hàm cho những trường hợp này 

Bọc răng sứ là phương pháp chỉnh nha, thẩm mỹ nha khoa được nhiều người lựa chọn hiện nay vì nó khắc phục được nhiều nhược điểm, vấn đề về răng miệng một cách nhanh chóng. Khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật theo một tỷ lệ nhất định. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn mão răng sứ lên phần gốc của răng thật. Phần mão răng sứ và cùi răng thật sẽ được liên kết với nhau bằng một loại chất kết dính chuyên dụng. Mão sứ có tác dụng thay đổi men răng, bảo vệ răng và giúp răng có màu sắc tự nhiên như răng thật.

Người ta có thể bọc răng sứ một hay nhiều chiếc nhưng có những người cần phải bọc răng sứ nguyên hàm. Bác sĩ sẽ chỉ định bọc răng sứ cả hàm trong những trường hợp sau:

– Trường hợp răng bị nhiễm màu, ố vàng hay men răng không đẹp: thiểu sản men răng, răng bị nhiễm kháng sinh hay răng bị nhiễm màu do thực phẩm mà không thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

– Răng bị hô, móm, khấp khểnh nhẹ do tật của răng.

– Răng bị thưa nhẹ nguyên hàm.

– Muốn hàm răng đẹp hơn, thay đổi dáng răng.

bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu, bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu, bọc sứ răng hàm, chi phí bọc răng sứ nguyên hàm, bọc răng sứ hàm dưới, bọc răng sứ hàm trên, bọc răng sứ răng hàm, bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu, giá bọc răng sứ cả hàm

Hình ảnh khách hàng bọc răng sứ nguyên hàm

2. Chi phí bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thật ra, bọc răng sứ 2 hàm giá bao nhiêu sẽ không có mức giá cố định, cụ thể. Trên thực tế, bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Sức khỏe tình trạng răng miệng của bệnh nhân: Nhiều người mắc phải các bệnh về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy răng,…Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị các bệnh lý răng miệng này trước khi bọc răng sứ. Vì thế, chi phí sẽ cao hơn.

– Số lượng răng sứ cần bọc: Thông thường để bọc răng sứ nguyên hàm, người ta cần bọc từ 8 – 10 chiếc răng. Càng bọc nhiều thì giá bọc răng sứ cả hàm càng cao.

– Loại răng sứ cần bọc: Với sự phát triển của ngành nha khoa, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ cho bạn lựa chọn thuộc 2 nhóm: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Mỗi loại răng lại có những ưu điểm riêng và tuổi thọ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây.

Loại răng sứ Chi phí Thời gian bảo hành
Răng sứ kim loại  2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng/răng  5 năm
Răng sứ Titan  3.500.000 đồng – 4.500.000 đồng/răng 5 năm
Răng sứ Venus  5.000.000 đồng – 7.000.000 đồng/răng 10 năm
Răng sứ Cercon  6.000.000 đồng – 8.000.000 đồng/răng 10 năm
Răng sứ Ceramil  8.000.000 đồng – 9.000.000 đồng/răng 10 năm
Răng sứ Veneer Ultra  9.000.000 đồng – 12.000.000 đồng/răng 10 năm

Bảng giá bọc răng sứ chuẩn 2019

Ngoài ra, bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa, tay nghề của bác sĩ và công nghệ bọc răng sứ được áp dụng. Địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, công nghệ bọc răng sứ tiên tiến thì đương nhiên mức chi phí bọc răng sứ sẽ cao hơn một chút.

Trên đây là bảng giá bọc răng sứ nguyên hàm chuẩn nhất 2019 tại các cơ sở nha khoa. Qua bài viết, hi vọng các bạn sẽ trang bị được những kiến thức về chi phí và có sự chuẩn bị thích hợp nhất cho mình.

TIN LIÊN QUAN

Tẩy trắng răng ở đâu tốt? Danh sách địa chỉ tẩy trắng răng uy tín toàn quốc

Giải đáp thắc mắc bọc răng sứ ở đâu mới tốt nhất?

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu | Niềng răng như không niềng

Từ khóa