Bọc răng toàn sứ Zirconia giá bao nhiêu? Cập nhật bảng giá 2019

Bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu? đang là vấn đề mà người tiêu dùng đang bàn luận sôi nổi trên mọi diễn đàn. Răng sứ Zirconia ra đời khắc phục được nhiều nhược điểm của những dòng răng sứ trước đó. Vì thế, Zirconia được nhiều người lựa chọn để phục hình răng sứ. Tuy nhiên, ở mỗi cơ sở nha khoa lại có mức giá làm răng sứ Zirconia khác nhau. Vậy răng sứ Zirconia giá bao nhiêu là chuẩn? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để không còn phải lo lắng khi đi làm răng sứ Zirconia tại các cơ sở nha khoa nhé.

1. Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu tiền dao động khảng từ 4-7 Triệu VNĐ / 1 răng, gần bằng răng toàn sứ Cercon, nhưng thấp hơn răng Emax và mặt dán sứ Veneer. Lí do răng sứ tại sao lại cao như vậy, Tâm Sự Nha Khoa xin đưa ra:

Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại răng sứ

Hiện tại, trên thị trường có loại răng sứ Zirconia chính, mỗi loại răng lại có mức giá khác nhau. Vì thế mà trồng răng sứ Zirconia giá bao nhiêu là không thể xác định được luôn.

– Răng sứ Zirconia toàn khối: Đây là dòng răng sứ được ứng dụng rộng rãi tại các cơ sở nha khoa hiện nay. Răng sứ Zirconia toàn khối được sản xuất tại Đức bằng công nghệ CAD/CAM. Răng sứ Zirconia toàn khối được đúc từ khối sứ Zirconia và tráng một lớp men sứ bên ngoài. Mão răng được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C trong 10h liên tiếp. Chính vì thế mà răng sứ có độ cứng lên đến 1400MPa, cao gấp nhiều lần răng thật.

Răng sứ Katana Zirconia: Đây là dòng răng sứ có xuất xứ từ Nhật Bản. Cấu tạo của răng sứ Kanata Zirconia hơi khác so với răng sứ Zirconia toàn khối. Phần khung sườn được thiết kế và đúc bằng sứ Zirconia. Phần mão sứ bên ngoài làm bằng sứ pha trộn theo tỷ lệ riệng của nhà sản xuất Nhật Bản. Tuy nhiên, độ cứng, bền và thẩm mỹ cao không bằng Zirconia toàn khối. Vì thế mà răng răng sứ Katana Zirconia được mệnh danh là dòng răng sứ Zirconia giá rẻ.

răng sứ zirconia giá bao nhiêu,răng sứ zirconia giá rẻ,bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu,răng sứ zirconia giá,giá làm răng sứ zirconia,làm răng sứ zirconia giá bao nhiêu,giá răng zirconia,trồng răng sứ zirconia giá rẻ,trồng răng sứ zirconia giá bao nhiêu,răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền,răng toàn sứ zirconia giá bao nhiêu

Ảnh chụp răng sứ Zirconia

Làm răng sứ zirconia giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào công nghệ làm răng

Thông thường, bọc răng sứ Zirconia ở các địa chỉ nha khoa lớn, uy tín thường có mức giá cao hơn một chút. Sở dĩ là những cơ sở nha khoa này thường được chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Một địa chỉ bọc răng sứ uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa được tỷ lệ mài răng. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp bệnh nhân ham rẻ mà lựa chọn các cơ sở nha khoa không tốt, bác sĩ tay nghề kém, trang thiết bị thôi sơ. Vì thế mà dẫn đến tình trạng: mài răng quá nhiều, xâm lấn tủy, lây nhiễm chéo trong quá trình bọc răng,…Thế nên, bạn không nên quá quan tâm đến vấn đề làm răng sứ Zirconia giá bao nhiêu mà lựa chọn nhầm địa chỉ nha khoa kém chất lượng, tiền mất tật mang. Trồng răng sứ zirconia giá rẻ chưa chắc đã là sự lựa chọn tốt.

răng sứ zirconia giá bao nhiêu,răng sứ zirconia giá rẻ,bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu,răng sứ zirconia giá,giá làm răng sứ zirconia,làm răng sứ zirconia giá bao nhiêu,giá răng zirconia,trồng răng sứ zirconia giá rẻ,trồng răng sứ zirconia giá bao nhiêu,răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền,răng toàn sứ zirconia giá bao nhiêu

Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu phụ thuộc vào cơ sở nha khoa

Trồng răng sứ zirconia giá rẻ phụ thuộc vào chất lượng nha khoa

Với mỗi trọng tâm nha khoa, có sự đầu tư về hàng ngũ bác sĩ, kĩ thuật viên cũng như kỹ thuật máy móc khác nhau, điều đó dẫn tới tầm giá răng sứ Zirconia khác nhau. Không nên quá quan tâm tới răng sứ zirconia giá bao nhiêu mà tuyển lựa các nha khoa không chất lượng để hạn chế mất tiền nhưng hiệu quả bọc sứ ko cao, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

2. Tại sao răng sứ Zirconia giá lại cao hơn một số dòng răng sứ khác?

Như đã phân tích ở trên về răng sứ Zirconia giá bao nhiêu, khoảng giá răng sứ Zirconia khá cao so với mức giá các loại răng sứ khác. Vậy chất lượng của răng toàn sứ Zirconia mang lại có tương xứng không? Răng sứ Zirconia không phải là một loại răng sứ có chi phí khá cao. Nó có giá thấp hơn so với răng sứ Cercon Zirconia và răng sứ Emax, mặt dán sứ Veneer. Tuy nhiên nó lại cao gấp 3 lần răng sứ kim loại bởi nó có có các tính chất đặc biệt sau:

✅ Có tính thẩm mỹ cao: Răng có tính thẩm mỹ đẹp như răng thật, thậm chí còn hơn cả răng thật. Sau một thời gian dài sử dụng, răng vẫn giữ được độ trắng sáng, không bị đen viền nướu.

✅ Có khả năng ăn nhai như răng thật: Răng sứ có độ cứng cao cấp nhiều lần răng thật. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể nhai như răng thật mà không lo bị bung bật hay sứt mẻ.

✅ Có tuổi thọ cao: Răng sứ Zirconia có tuổi thọ khá cao. Thông thường, răng sứ Zirconia có tuổi thọ khá cao. Có thể duy trì từ 25 năm hoặc hơn nếu có chế độ chăm sóc tốt.

răng sứ zirconia giá bao nhiêu,răng sứ zirconia giá rẻ,bọc răng sứ zirconia giá bao nhiêu,răng sứ zirconia giá,giá làm răng sứ zirconia,làm răng sứ zirconia giá bao nhiêu,giá răng zirconia,trồng răng sứ zirconia giá rẻ,trồng răng sứ zirconia giá bao nhiêu,răng sứ cercon giá bao nhiêu tiền,răng toàn sứ zirconia giá bao nhiêu

Kết quả khách hàng bọc răng sứ Zirconia

Bọc răng sứ Zirconia giá bao nhiêu là yếu tố quan trọng để quyết định có nên răng có nên bọc răng sứ Zirconia hay không. Tuy nên, bạn không nên quá quan trọng vấn đề này mà chọn nhầm những địa chỉ nha khoa kém chất lượng.

3. Răng sứ Zirconia giá bao nhiêu. Bảng giá mới nhất 2019

Bọc răng sứ Zirconia bao nhiêu không chỉ dựa trên chất liệu răng sứ khách hàng lựa chọn mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, khi bọc răng sứ zirconia, bác sĩ cần tiến hành thăm khám tư vấn. Nếu cần có thể chụp X-quang hoặc chup CT Implant Conebeam. Những khâu này hầu như bạn sẽ không cần mất chi phí. Chính vì vậy mà chi phí sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy từng trường hợp khuyết điểm và địa chỉ nha khoa thực hiện dịch vụ.

 LOẠI ĐIỀU TRỊ  CHI PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Khám và tư vấn  Miễn phí
 Răng sứ kim loại Ni-Cr  1.500.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Titan  2.500.000 đồng  1 răng
 Răng kim loại Cr-Co  3.000.000 đồng  1 răng
 Răng kim loại Quý Au-Pd  15.000.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Zirconia  4.000.000 đồng  1 răng
 Cùi giả Zirconia  1.500.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Ziconia Full  5.000.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Cercon Zirconia  5.500.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Cercon HT  6.500.000 đồng  1 Hàm
 Răng sứ Veneer Emax Press  8.000.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Emax  8.000.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Nacera đa lớp  10.000.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Ceramill  6.000.000 đồng  1 răng
 Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax  8.000.000 đồng  1 răng
 Inlay/Onlay Composite  1.500.000 đồng  1 răng
 Inlay/Onlay Ni-Cr  1.500.000 đồng  1 răng
 Inlay/Onlay Cr-Co  4.000.000 đồng  1 răng
 Inlay/Onlay Au-Pd 12.000.000 đồng  1 răng
 Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax  5.000.000 đồng  1 răng
 Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM  8.000.000 đồng  1 răng
 Gắn lại mão răng sứ  300.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Katana Zirconia  3.500.000 – 4.000.000 đồng  1 răng
 Răng sứ Zirconia toàn sứ  6.000.000 – 7.000.000 đồng  1 răng
 Răng toàn sứ ZIRCONIA  4.000.000 – 5.000.000 đồng  1 răng
 Răng toàn sứ CERCON  5.000.000 – 6.000.000 đồng  1 răng
 Răng toàn sứ CERCON HT  7.000.000 đồng  1 răng
 Răng toàn sứ CERCON XT  8.000.000 đồng  1 răng

Bảng giá răng sứ Zirconia tại một số nha khoa uy tín toàn quốc

Để biết chi tiết hơn về bảng giá răng sứ zirconia là bao nhiêu tiền, bạn nên tới thăm khám và nhận sự tư vấn từ bác sĩ. Mọi băn khoăn, bạn có thể liên hệ số 1800.2045  để được các chuyên gia về răng sứ thẩm mỹ  tận tình giải đáp qua điện thoại nhé.

Nguồn: tamsunhakhoa.com

TIN LIÊN QUAN
Từ khóa