Điều trị viêm nha chu ở đâu uy tín, an toàn, chi phí thấp?

Nha chu là tổ chức xung quanh răng, có chức năng chống đỡ và giữ răng luôn khỏe mạnh ở trong xương hàm. Bệnh nha chu xuất hiện chủ yếu do thói quen vệ sinh không đúng cách, khiến mảng bám tích tụ nhiều, ảnh hưởng đến cổ chân răng, gây viêm nhiễm và lâu dài tạo thành bệnh viêm nha chu. Chữa bệnh viêm nha chu ở đâu uy tín, an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe là điều cần thiết ngay lúc này.

Chữa bệnh nha chu ở đâu

Bệnh nha chu không chữa kịp thời dẫn đến biến chứng khôn lường

Bệnh viêm nha chu là gì?

Răng được đánh giá là khỏe mạnh khi được giữ trong xương hàm bởi xương ổ răng, dây chằng và nướu răng. Nướu ôm sát răng có tác dụng bảo vệ răng, giúp cho răng không bị lung lay, không bị vi khuẩn xâm nhập, không viêm nhiễm nướu lợi.

Nha chu chính là tổ chức xung quanh răng và có tác dụng chống đỡ, bảo vệ răng trong xương hàm được vững chắc nhất. Tuy nhiên, nha chu không phải lúc nào cũng được khỏe mạnh và phát huy tốt chức năng của mình. Trong những trường hợp vệ sinh răng miệng không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng nha chu bị vi khuẩn xâm nhập, viêm nhiễm, ảnh hưởng đến cổ chân răng, khiến cho răng yếu và thậm chí là mất răng.

Bệnh viêm nha chu là một trong những bệnh nguy hiểm nhất trong các bệnh lý nha khoa. Bệnh sẽ gây ra những phiền toái và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của bạn:

Chữa bệnh nha chu ở đâu

Nhận biết nha chu thường và nha chu có vấn đề

  • Viêm nướu lợi và hôi miệng

Ở giai đoạn đầu, bệnh nha chu thường có những biểu hiện như nướu lợi sưng đỏ, tím thẫm hoặc đỏ thẫm, thường chảy máu khi đánh răng. Lâu dần thì có thể chảy máu ngay cả khi không có bất cứ tác động nào. Bằng mắt thường bạn có thể thấy vôi vàng, vôi trắng đóng ở cổ chân răng.

Khi đã xuất hiện tình trạng này thì thường hơi thở của bạn đã trở nên có mùi khó chịu, ăn uống hay bị ê buốt, cảm giác không ngon.

  • Viêm nướu nặng, có mủ, răng yếu và dễ gãy

Trường hợp nha chu đã nặng hơn, chữa bệnh nha chu lúc này sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn. Mủ đã xuất hiện ở chân răng. Cổ chân răng yếu, dễ gãy vỡ, có thể dẫn đến rụng răng. Trong trường hợp này, bệnh nha chu có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khác như: Ảnh hưởng đến tim mạch, nhiễm khuẩn huyết, tiểu đường, sinh non, bệnh đường hô hấp…

Chữa bệnh nha chu ở đâu

Nha chu điều trị không đúng kỹ thuật, xâm lấn

Bệnh viêm nha chu có chữa được không?

Bệnh viêm nha chu hoàn toàn có thể chữa trị được. Tuy nhiên, kỹ thuật thực hiện chữa bệnh nha chu không khó nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì và chuẩn đoán giai đoạn bệnh đúng, từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Chữa bệnh viêm nha chu thường trải qua 4 giai đoạn: Khẩn cấp, phẫu thuật, không phẫu thuật và duy trì. Hiệu quả chữa bệnh phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh lý, chế độ chăm sóc về sau và đặc biệt là tay nghề của bác sĩ. Thông thường, kỹ thuật thực hiện bao gồm các bước:

– Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng răng miệng, bệnh lý, kiểm tra các yếu tố gây bất lợi đến quá trình vệ sinh răng miệng, kiểm soát mảng bám, vi khuẩn.

– Bước 2: Chỉnh sửa lại những răng hư tổn, những răng phục hình sai kỹ thuật nếu có. Đây là bước thường được áp dụng cho những trường hợp bọc răng sứ, cấy implant, hàn trám răng không đúng kỹ thuật dẫn đến tình trạng viêm nhiễm tổ chức quanh nướu lợi, tổ chức bảo vệ răng.

– Bước 3: Cố định lại những răng bị lung lay, định hình lại răng để bảo tồn răng tối đa

– Bước 4: Đối với những răng hư tổn nhưng vẫn có thể giữ lại được, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình lại nguyên trạng

– Bước 5: Vệ sinh răng sạch sẽ, loại bỏ mảng bám, vôi răng

Đối với những trường hợp phẫu thuật, bác sĩ chỉ can thiệp khi những kỹ thuật khác không mang lại hiệu quả như mong muốn. Còn đối với những trường hợp viêm nhiễm nha chu nhẹ hơn, bác sĩ chỉ cần kiên trì xử lý tình trạng viêm mà không cần phải phẫu thuật. Mục tiêu cuối cùng của chữa bệnh nha chu vẫn là bảo tồn răng thật tối đa. Quan trọng vẫn là khả năng chuẩn đoán bệnh lý và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Chính vì thế, lựa chọn địa chỉ chữa bệnh nha chu ở đâu uy tín là điều cực kỳ cần thiết, là yếu tố quan trọng để bệnh nha chu được khắc phục triệt để và nhanh chóng.

Chữa bệnh nha chu ở đâu

Chữa bệnh nha chu ở đâu uy tín, đảm bảo

Chữa bệnh nha chu ở đâu uy tín nhất?

Điều trị viêm nha chu ở đâu uy tín và an toàn là nhu cầu của khách hàng khi đã mắc bệnh nha chu. Nếu hiểu được bệnh tình của mình, bạn sẽ nhanh chóng tìm được nha khoa uy tín để điều trị viêm nha chu.

Tại Nha khoa Quốc tế Nevada, với đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, tâm huyết với từng khách hàng sẽ nhanh chóng xác định được tình trạng bệnh lý của khách hàng, từ đó tính toán được phác đồ điều trị nha chu tốt nhất.

Đến với Nha khoa Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ được trải nghiệm liệu trình chữa bệnh nha chu nhanh chóng nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa. Nevada luôn dựa trên tình trạng răng, bệnh lý của khách hàng để đưa ra phác đồ phù hợp nhất, bảo tổn ăng thật tối đa.

Với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, nha khoa Quốc tế Nevada luôn mang đến cho khách hàng một môi trường điều trị bệnh lý uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống vô trùng đạt chuẩn, tránh lây nhiễm chéo đã được chứng nhận bởi Tổ chức FDA cũng là một trong những nguyên nhân quan trọng để khách hàng lựa chọn.

Chữa bệnh nha chu ở đâu

MC Hoàng Linh tin tưởng lựa chọn Nevada để khám răng định kỳ

Mọi thắc mắc về tình trạng của mình, bạn có thể gọi 1800.2045 để được các bác sĩ, chuyên viên tại Nha khoa Quốc tế Nevada hỗ trợ hết mình ngay bây giờ.

Từ khóa