Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P giá bao nhiêu

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P là một giải pháp đột phá thế hệ mới với nhiều ưu điểm lớn. Phủ răng sứ invy ultra 3p đã xuất hiện tại Việt Nam và được các phòng khám uy tín ứng dụng. Cùng lắng nghe các chuyên gia chia sẻ về Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P qua bài viết dưới đây.

Giá phủ răng sứ Invy Ultra 3P giá bao nhiêu

 Dòng sứ CHI PHÍ (VNĐ)
Dòng sứ  Miễn phí
Laminate – chất lượng tối ưu  4 triệu/răng
Lumineer – chất lượng vượt trội  5,000,000/răng
Amira – dòng sứ thạch anh tỉ mỉ  8,000,000/răng
Irisa – dòng sứ ngọc trai tinh tế, quyến rũ  10,000,000/răng

Lưu ý: Bảng giá mang tính chất tham khảo. Hãy đăng kí cho chúng tôi để biết chi tiết về phủ răng sứ Invy Ultra 3P

Phủ răng sứ Invy Ultra 3P giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào

Không mài răng , không ê buốt

Phương pháp phủ răng sứ trước đây thường gắn liền với mài răng. Bọc răng sứ thường đi kèm với phương pháp mài răng. Nhưng phủ sứ hay hơn, không mài răng. Nha sĩ chỉ sửa soạn chỗ để gắn răng sứ lên bên ngoài, không can thiệp vào cấu trúc răng thật. Phủ sứ Invy Ultra 3P thành công đòi hỏi kỹ thuật , trình độ chuyên nghiệp của các bác sĩ bên cạnh chất liệu sứ, khách hàng được trải nghiệm làm đẹp răng mà “không mài răng, không ê buốt”. Chi phí vì thế mà sẽ cao hơn bọc sứ truyền thống một chút.

An toàn và nhanh chóng 

Công nghệ cao cải tiến dần dần những khuyết điểm ngày trước. Phương pháp phủ sứ Invy Ultra 3P cũng được đánh giá là an toàn và lành tính. Vì không động gì đến răng thật nên tránh xa nguy cơ không thích ứng, nhiễm trùng, ê đau,… Phủ sứ Invy Ultra 3P rất nhẹ nhàng không đau và nhanh chóng, hầu hết các nghệ sĩ nổi tiếng từng phủ sứ tại Nha khoa Quốc tế Nevada đều hài lòng với chất liệu sứ và dịch vụ phủ sứ nơi đây, không thấy khó chịu gì sau khi hoàn tất, có thể ăn nhai bình thường.

Thẩm mỹ như răng thật

Khách hàng hầu hết đều muốn làm đẹp, mà phải làm sao cho “tự nhiên”, mọi thứ đều phải trông thật tự nhiên kể cả khi sử dụng phủ răng sứ. Đặc điểm nổi bật của phương pháp phủ răng sứ Invy Ultra 3P là độ tự nhiên, nhìn như răng thật do lớp sứ rất mỏng ôm khít vào răng thật.

Ưu điểm của công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P

Nhu cầu bọc răng sứ ngày càng cao trong những năm gần đây để khắc phục những khuyết điểm về hàm răng như: răng bị nhiễm màu, răng mọc lệch lạc, răng bị vỡ mẻ hay bảo vệ răng khỏi các vấn đề bệnh lý. Tuy nhiên thực tế, đã có không ít những ca bọc răng sứ để lại hậu quả nghiêm trọng như: răng bị ê buốt, tụt lợi, viêm lợi,….Để khắc phục những hiện tượng trên và tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng công nghệ phủ răng sứ invy ultra 3p ra đời và được nhiều phòng khám nổi tiếng tại Việt Nam và trên toàn thế giới ứng dụng.

Phủ răng sứ Invy Ultra 3P mang đột phá mới về tính an toàn cũng như thẩm mỹ với các ưu điểm sau:

Công nghệ Invy Ultra 3P sử dụng chất kết dính sinh học Biocell

Nếu như phương pháp bọc răng sứ truyền thốn sử dụng chất kết dính hóa học composite (hay còn được gọi là xi măng nha khoa) để cố định mão răng với nướu gây đen viền lợi hoặc có thể gây ra hoại tử chân răng thì công nghệ phủ răng sứ invy ultra 3p đã được cải tiến những nhược điểm đó, vượt bậc và ngày càng hoàn thiện hơn. Với phương pháp sử dụng chất kết dính sinh học Biocell được chiết xuất từ thiên nhiên, không chứa các chất độc hại và thân thiện với cơ thể, có tính tương thích sinh học cao, cực kỳ an toàn với nướu lợi và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

công nghệ phủ răng sứ invy ultra 3p, phủ răng sứ invy ultra 3p, phủ sứ invy ultra 3p, cong nghe invy ultra 3p, invy ultra 3p, phủ răng sứ invy ultra 3p giá bao nhiêu, giá phủ răng sứ invy ultra 3p, phủ răng sứ invy ultra 3p bao nhiêu tiền

Công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P không gây đen viền lợi

Tỷ lệ mài cùi ít

Với phương pháp pháp cũ, các bác sĩ nha khoa phải mài đi 70% răng thật của bạn . Việc mài răng này ảnh hưởng đến cấu trúc của răng thật, làm mất đi men răng, ngà răng và ảnh hưởng đến tủy răng. Công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P sử dụng vật liệu sứ Laminate siêu mỏng (chỉ khoảng 0.3mm) giúp hạn chế tối đa việc mài răng gốc, chỉ lấy nhám bề mặt răng không ảnh hưởng đến men răng và ngà răng. Mặc dù mỏng nhưng các hạt sứ lại liên kết chặt chẽ với nhau, giúp cho răng sứ chắc khỏe, không dễ bị mẻ, vỡ.

Máy chế tác Coritec

Công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P sử dụng máy máy chế tác Coritec để mài răng. Máy chế tác Coritec có đầu khoan kim cương kết hợp với mũi khoan siêu nhỏ, gia tăng tính chính xác trong từng đường cắt, sai số chỉ 0,003mm, khắc phục tình trạng không cân đối, răng to nhỏ, kích thước không đều làm mất thẩm mỹ của các loại máy thủ công cũ.

Đem lại tính thẩm mỹ cao

Khi lựa chọn công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P, bạn sẽ được xem trước kết quả bọc sứ và lựa chọn được mẫu răng phù hợp với khuôn mặt và tương thích với răng sứ. Nụ cười được “may đo” một cách tỉ mỉ nhờ tích hợp tiêu chuẩn thiết kế nụ cười toàn diện Magic Smile Styles 4D.

Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra được các chuyên gia nha khoa Hoa Kỳ và các chuyên gia nha khoa trong nước đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như sự an toàn cho người sử dụng.

công nghệ phủ răng sứ invy ultra 3p, phủ răng sứ invy ultra 3p, phủ sứ invy ultra 3p, cong nghe invy ultra 3p, invy ultra 3p, phủ răng sứ invy ultra 3p giá bao nhiêu, giá phủ răng sứ invy ultra 3p, phủ răng sứ invy ultra 3p bao nhiêu tiền

Phủ răng sứ Invy ultra 3p đem lại tính thẩm mỹ cao cho hàm răng

Công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P tích hợp tiêu chuẩn thiết kế nụ cười toàn diện Magic Smile Styles 4D. Tạo hình nụ cười hoàn mỹ 10/10 dựa vào 4 chỉ tiêu tuê chuẩn là: An toàn trong phạm vi , hài hoà khái quát khuôn mặt phù hợp tính cách tâm lý, phù hợp nhân tướng học.

Bọc răng theo phương pháp cũ trước đây không hề có bước thiết kế nụ cười. Khách hàng dựa vào tư vấn của bác sĩ nha khoa và kết quả phụ thuộc vào họ nên hầu như những nụ cười sau thẩm mỹ đều “na ná” giống nhau.

Với công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P khách hàng được “may đo” nụ cười, xem trước kết quả và chọn lựa loại răng phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt. Nụ cười được “may đo” tỉ mỉ , từng chi tiết , kể cả nhỏ nhất được tổng quan chi tiết theo tổng thế cấu trúc khuôn mặt của mỗi người.

Khách hàng được xem trước kết quả phục hình, từ màu sắc đến hình thể răng sau bắt đầu chọn lựa loại răng phù hợp. Nhờ đó khách hàng sẽ chủ động được kết quả và điều chỉnh nếu như chưa tin tưởng trước khi tiến hành bọc răng. Không còn là những nụ cười rập khuôn hay công nghiệp như các cách khiến cho răng trước đây.

Sự đột phá về công thức kiến tạo nụ cười đã đem lại sự khác biệt cho mỗi quý khách sau khi thẩm mỹ răng. Đó cũng là chỉ tiêu của Nha khoa thẩm mỹ Nevada đã đạt được. tiên phong đi đầu trong việc sử dụng công nghệ phủ sứ Invy Ultra 3P hiên đại, Nha khoa thẩm mỹ Nevada đang là sự lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay.

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ liệu có nguy hiểm?

Đánh giá công nghệ phủ răng sứ invy ultra 3p từ khách hàng

Ngày nay, công nghệ phủ răng sứ Invy Ultra 3P đã được nhiều người “rỉ tai nhau” về độ thẩm mỹ cao, không gây ê buốt và cực kỳ bền đẹp. Không chỉ được những người bình thường tin tưởng mà đây còn là công nghệ bọc răng sứ được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Để biết rõ hơn về đánh giá của khách hàng về công nghệ bọc răng tiên tiến này, hãy xem video dưới đây.

Nha khoa Nevada có tốt không

Sự thay đổi ngoạn mục của Hotgirl Minh Anh sau khi bọc răng sứ Invy Ultra 3p tại Nha khoa Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Hiện tại, nha khoa Quốc tế Nevada, top 5 địa chỉ nha khoa uy tín trên toàn quốc đang có chương trình ưu đãi giảm giá đến 50% cho dịch vụ bọc răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P. Để nhận được ưu đãi và được tư vấn, hãy gọi đến hotline 1800.2045 .

Nguồn: tamsunhakhoa.com

Từ khóa