Giá niềng răng 2019 rẻ nhất – Ưu đãi khủng, bảo hành trọn đời

Niềng răng giá rẻ đang là dịch vụ được đánh giá cao tại thời điểm hiện nay. Đây là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng răng hô, răng móm, khấp khểnh, khớp cắn không chuẩn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu?

Niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng giá bao nhiêu” phụ thuộc chủ yếu vào loại niềng răng, tình trạng răng miệng và công nghệ áp dụng. Trong đó, yếu tố loại hình niềng răng là quan trọng nhất. Hiện tại, có 2 phương pháp niềng răng như sau:

– Niềng răng mắc cài: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê.

– Niềng răng trong suốt: Sử dụng khay Invisalign để niềng răng.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay, bởi đây là phương pháp niềng răng giá rẻ nhưng vẫn khắc phục được mọi tình khuyết điểm trên khuôn mặt.

Hiện tại, mức giá niềng răng kim loại được dao động từ 25.000 đồng đến 40.000 đồng/ 2 hàm răng.

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp sử dụng mắc cài bằng sứ để chỉnh nha, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống như sau:

– Niềng răng mắc cài sứ có độ kết dính cao hơn, không lo bung mắc.

– Có độ trơn láng, sáng bóng hơn.

– Độ dày của mắc cài sứ mỏng hơn, thuận tiện cho quá trình ăn nhai, không lo bị cộm.

– Chịu lực hơn niềng răng mắc cài kim loại, có độ bền cao.

– Giá thành chỉ cao hơn phương pháp niềng răng kim loại một chút và rẻ hơn rất nhiều so với niềng răng pha lê và niềng răng trong suốt.

Giá của niềng răng mắc cài sứ hiện nay tại các cơ sở nha khoa dao động trong khoảng từ 40 đến 60 triệu cho 2 hàm răng.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Niềng răng mắc cài pha lê là phương pháp niềng răng mắc cài hiện đại nhất hiện nay. Với phương pháp này, bạn sẽ không cần quá lo lắng tới tính thẩm mỹ. Đặc biệt, mắc cài pha lê còn phù hợp với cấu trúc sinh học của cơ thể người, không lo kích ứng.

niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài pha lê

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Niềng răng trong suốt (hay còn gọi là phương pháp niềng răng không mắc cài) là phương pháp sử dụng khay trong suốt invisalign để niềng răng. Phương pháp này phù hợp với những người muốn khắc phục tình trạng răng hô, khấp khểnh, mọc lệch lạc mà không muốn đeo niềng răng.

Niềng răng không mắc cài áp dụng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến, vạch rõ kết quả và kế hoạch điều trị từ lúc ban đầu đến lúc kết thúc quá trình niềng răng. Khách hàng sẽ được thăm khám và chụp phim, lấy dấu răng để thiết kế khay niềng riêng biệt cho mình.

Một số ưu điểm của phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt:

Khắc phục được mọi tình trạng trên hàm răng: Các bác sĩ, chuyên gia nha khoa sẽ tính toán kỹ lưỡng thông qua kết quả chụp phim và lấy dấu răng để thiết kế cho bạn khay niềng răng phù hợp nhất.  Cùng với đó, quá trình niềng cũng được lên phác đồ rõ ràng nhờ hệ thống thiết bị máy móc chuyên dụng. Chỉ cần tuân theo đúng lộ trình niềng răng và chỉ dẫn của bác sĩ, bạn sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, khắc phục răng khấp khểnh, hô móm.

Niềng răng không lộ khí cụ: Với khay niềng răng trong suốt, người khác rất khó có thể nhận ra rằng bạn đang niềng răng. Đặc biệt, bạn có thể tháo niềng ra trong thời gian ngắn mỗi khi cảm thấy bất tiện. Đây là phương pháp niềng răng vô cùng tiện lợi đối với những người thường xuyên phải giao tiếp, đạc biệt là người nổi tiếng.

Không lo bung mắc: Bởi vì không được thiết kế mắc cài nên bạn có thể tự tin giao tiếp, ăn uống mà không lo bị bung, mắc.

Không cần tái khám thường xuyên: Nếu như với phương pháp niềng răng mắc cài, bạn phải đến gặp nha sĩ 3 đến 4 tuần/lần thì phương pháp này bạn không cần phải tái khám thường xuyên. Rất thuận lợi cho những người thường xuyên đi công tác.

Chính vì những ưu điểm vượt bậc trên mà giá niềng răng trong suốt thường cao hơn các phương pháp niềng răng mắc cài.

niềng răng mẵ

Niềng răng trong suốt

Bảng giá niềng răng tại một số phòng khám nha khoa

Tên phòng khám

Niềng răng mắc cài kim loại Niềng răng mắc cài sứ Niềng răng mắc cài pha lê Niềng răng trong suốt

Nha khoa Paris

30 – 40 triệu

45- 55 triệu

40 triệu

110 đến 120 triệu

Nha khoa Luxident

 25 triệu 30 – 35 triệu 40 triệu

80 đến 120 triệu

Nha khoa Lan Anh

35 triệu

42 triệu

45 triệu

130 đến 150 triệu
Nha khoa Quốc tế Á Châu 20 triệu 30 triệu 32 triệu

90 triệu

Bảng giá niềng răng tại một số cơ sở nha khoa hiện nay

Đây là bảng giá niềng răng miệng bình thường, không quá nghiêm trọng. Để biết được chính xác trường hợp niềng răng của bạn giá bao nhi

Niềng răng trả góp ở đâu?

Bên cạnh các vấn đề liên quan đến giá tiền niềng răng thì giá niềng răng trả góp cũng là một vấn đề được quan tâm. Bạn có thể lựa chọn Nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ, đang được áp dụng trả góp với lãi suất 0%:

Trả theo mỗi lần tái khám

+ Trả đến khi niềng xong

+ Hoàn toàn không lãi suất

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, hãy gọi điện thoại trực tiếp tới số 1800.2045 để được các chuyên gia tư vấn.

Từ khóa