Lên đời sự nghiệp nhờ bọc răng sứ của người mẫu Lê Mai Hằng

Lê Mai Hằng không còn là cái tên quá xa lạ trong làng mẫu Việt. Cô nổi lên nhờ cuộc thi Hot Face 2017, cho đến nay, cô nàng đã đạt được không ít thành tựu trong nghề. Hiện tại, Mai Hằng đang là gương mặt đại diện, KOL quen thuộc cho các thương hiệu lớn tại Việt Nam như: Jamja, Vincity, TP Bank hay thời trang Zenda,…Ngoài ra, cô còn tự mở cho mình một thương hiệu thời trang riêng. Gặp gỡ người mẫu Lê Mai Hằng và lắng nghe cô nàng chia sẻ về hành trình trong nghề mẫu của mình.

Lê mai hằng

Lê Mai Hằng với phong cách thời trang cá tính

1. Từ cô nàng cá tính, nổi bật trong cuộc thi Hot Face 2017

Mai Hằng sinh năm 2017, là cô nàng cá tính và tài năng của trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội. Mặc dù sở hữu gu thời trang đỉnh cao và gương mặt lạ. Tuy nhiên, sau cuộc thi Hot Face 2017, Mai Hằng mới được công chúng biết đến nhiều hơn với biệt danh “cô nàng áo lông”. Mai Hằng luôn tự tin thể hiện cá tính của mình. Bất chấp thời tiết nóng gay gắt của mùa hè Hà Nội để khoác trên mình chiếc áo lông trong vòng casting cuộc thi.

Nhờ sự độc lạ trong phong cách thời trang và nhan sắc của mình, hot girl Lê Mai Hằng nhận được sự quan tâm của công chúng và báo chí. Sau đó, Mai Hằng “như diều gặp gió” vươn lên để thể hiện bản lĩnh, cá tín riêng của mình.

Lê Mai Hằng the face bọc răng sứ

Lê Mai Hằng diện áo lông dưới thời tiết nắng gắt

2. Từng mặc cảm, thiếu tự tin về hàm răng không hoàn hảo

Trước đây, Hằng đã nhận thức được hàm răng của mình không được đẹp như nhiều người. Tuy nhiên, Hằng cũng không quan tâm lắm vì bạn bè và người thân đã quen với hàm răng của mình. Nhưng đến khi tham gia cuộc thi, được nhiều người biết đến và để lại những bình luận tiêu cực thì Mai Hằng mới bắt đầu cảm thấy “chột dạ”.

Mai Hằng chia sẻ:“Cuộc thi Hot Face đã đem đến cho mình rất nhiều cơ hội cũng như sự quan tâm của khán giả. Những khán giả ủng hộ mình cũng nhiều nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều khán giả khó tính còn chưa thích Hằng. Họ thường để lại những bình luận khá tiêu cực, chê hàm răng của Hằng và đặt cho những biệt danh để châm biếm hàm răng. Điều này khiến Hằng vô cùng thấy khó chịu”.

Sau thời gian đấy, Hằng gần như bị trầm cảm và giảm hẳn phong độ, không còn hiếu chiến như trước đây nữa. Về phần cuối cuộc thi, Mai Hằng gần như khá nhạt nhòa và không dám thể hiện mình như lúc trước. Vì thế, Mai Hằng đã không dành được danh hiệu cao như mong đợi ban đầu. Sau thời gian đó, Mai Hằng cũng bị chững lại 3 tháng vì sự thiếu tự tin. Cô gần như không tham gia bất cứ hoạt động nào trong làng giải trí.

Lê Mai Hằng bọc răng sứ

Mai Hằng sở hữu hàm răng to và khá thô

3. Lấy lại phong độ nhờ bọc răng sứ

Sau một thời gian suy nghĩ, Mai Hằng đã quyết tâm thay đổi bản thân. Cô quan điểm rằng: “Thành công sẽ không bao giờ dành cho những người không chịu thay đổi”. Vì thế mà cô đã quyết tâm thay đổi bản thân, cố gắng trau dồi thêm kiến thức. Mai Hằng đã đi diễn nhiều hơn và đi chụp nhiều hơn từ những hãng bình thương nhất.

Cô chia sẻ thêm: “Điểm khiến mình tự ti nhất chính là hàm răng, vì thế, mình đã có suy nghĩ rằng phải là gì đó để thay đổi hàm răng của mình. Trước đây thì mình khá sợ đau khi làm răng thẩm mỹ. Tuy nhiên, mình có tham khảo các anh chị trong nghề cùng tìm hiểu trên mạng thì thấy bọc răng sứ thực sự không đau như mình nghĩ nếu như tìm được địa chỉ bọc răng sứ uy tín. Sau khi trau dồi thêm kiến thức và làm lại hàm răng, mình đã tự tin khi bước vào ngành giải trí. Mình còn thấy, làm răng còn thay đỏi vận may của mình nữa. Các mối quan hệ cũng phát triển tích cực.”

bọc răng sứ

Mai Hằng chụp ảnh cùng bạn bè

Hiện nay, Mai Hằng đã tự tin hơn vào bản thân và đạt được nhiều thành tựu nhất định. Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng thay đổi bản thân để tự tin tỏa sáng hay chưa?

TIN LIÊN QUAN
Từ khóa