Phản ứng của Sao Việt trước câu hỏi Nha khoa Quốc tế Nevada có lừa đảo không?

Gần đây, có nhiều thông tin về cơ sở nha khoa lừa đảo khiến khách hàng rất hoang mang. Là một cơ sở nha khoa nổi tiếng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Nha khoa Quốc tế Nevada nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy nha khoa Nevada có lừa đảo hay không? Cùng lắng nghe báo lớn và khách hàng đánh giá để có câu trả lời chính xác nhé.

Nha khoa Nevada có lừa đảo không? Nha khoa Nevada tốt không và liệu rằng đây có phải là địa nha khoa uy tính hàng đầu hiện nay hay không? Bạn sẽ biết được Nha Khoa Nevada có tốt như lời đồn trên mạng không qua vài viết dưới đây.

Nha khoa nevada có lừa đảo không

Nha khoa Quốc tế Nevada khẳng định được vị thế của mình trong giới nha khoa

Hiện nay, trên thị trường có vô số các cơ sở nha khoa được mở ra. Một số cơ sở kém uy tín thường hoạt động “chui” mà không thông qua bất kỳ sự kiểm duyệt, quản lý của cơ quan có thẩm quyền nào. Các cơ sở này thường không đủ điều kiện để hoạt động. Vì thế mà nguy cơ khách hàng gặp biến chứng sau khi sử dụng dịch vụ là vô cùng cao.

Vậy nha khoa Nevada có lừa đảo không? Đã được cấp phép hoạt động chưa?

Với đẳng cấp là một cơ sở nha khoa uy tín, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại: đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, đặc biệt là có tâm đối với nghề, nha khoa Nevada đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đây chính là minh chứng chứng minh chất lượng độ uy tín của địa chỉ nha khoa này.

Nha Khoa Nevada có lừa đảo không

Nha khoa Nevada Được cấp giấy phép hoạt động

Dù “sinh sau đẻ muộn”, có độ tuổi ít hơn rất nhiều cơ sở nha khoa khác trên cả nước nhưng Nha khoa Quốc tế Nevada vẫn gây dựng được niềm tin vững chãi trong lòng nhiều khách hàng. Có được điều này là sự hoạt động nghiêm túc, có tâm và đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế mà trong những năm hoạt động, Nha khoa Quốc tế Nevada đều nằm trong top những địa chỉ nha khoa tốt nhất từ trước đến nay. Hoàn toàn không có chuyện nha khoa Nevada lừa đảo. Điều này đã được nhiều báo lớn lớn đánh giá:

Theo báo Tin tức 24h: “Hội tụ đầy đủ các yếu tố về con người, cơ sở vật chất, máy móc, được đầu tư mạnh về chất lượng dịch vụ. Nha khoa Quốc tế Nevada tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín được sao Việt lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua.”

Nha Khoa Nevada có lừa đảo không

Nha khoa Quốc tế Nevada được đánh giá trên báo Tổng hợp tin tức 24h

Theo báo Văn hóa doanh nhân: “Sở hữu chuỗi nha khoa trải dài từ Bắc – Nam, được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị máy móc hiện đại, ghế nha chuẩn Quốc tế, hệ thống vô trùng tuyệt đối cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia được đào tạo bài bản, nha khoa Quốc tế Nevada là địa chỉ thẩm mỹ và điều trị nha khoa có tiếng tại Việt Nam.

Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Nha khoa Quốc tế Nevada được đánh giá trên báo Văn hóa doanh nhân

Khách hàng nói gì trước thông tin Nha khoa Quốc tế Nevada lừa đảo

Không chỉ được sở Y tế công nhận, các báo lớn PR nhiệt tình. Những dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada đều được khách hàng tin tưởng và có những phản hồi rất tích cực sau khi sử dụng dịch vụ.

Đề tài “Nha khoa Nevada có lừa đảo không” được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn chăm sóc sắc đẹp:

Nha khoa Nevada có lừa đảo không

Nha Khoa Nevada có lừa đảo không

Nha Khoa Nevada có lừa đảo không

Chủ đề Nha khoa Quốc tế Nevada có lừa đảo không được bàn tán sôi nổi trên webtretho

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ liệu có nguy hiểm?

Sao Việt phản ứng gay gắt trước câu hỏi nha khoa Nevada có lừa đảo không?

Rất nhiều Sao Việt phản ứng mạnh khi được hỏi về “Nha khoa Nevada có lừa đảo không?“. Nha khoa Quốc tế Nevada vốn dĩ là địa chỉ thẩm mỹ nha khoa vàng, được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn và dành nhiều lời khen có cánh cho cơ sở nha khoa này:

Diễn Viên Anh Thư: “Trước đây hàm răng của Thư rất xấu. Nhưng Thư rất sợ làm răng vì phải mài. Sau khi biết đến công nghệ làm răng tại đây thì Thư cũng đã tự tin để bọc răng sứ hơn. Đúng như lời bác sĩ nói, mình không hề bị đau nhức gì cả. Bác sĩ còn hẹn mình tái khám, nếu có vấn đề gì thì báo ngay với bác sĩ. Hoàn toàn không có chuyện Nha khoa Nevada lừa đảo.”

MC Hoàng Linh: “Linh đã tìm hiểu rất kỹ rồi mới quyết định sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada. Điều đầu tiên mình ấn tượng tại đây là trang thiết bị hiện đại. Bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình. Hoàn toàn không thấy có gì lừa đảo ở đây cả.”

Nha khoa nevada có lừa đảo không

Nha Khoa Nevada có lừa đảo không? cũng được đông đảo giới nghệ sĩ chia sẻ tích cực

Trên đây là những đánh giá về Nha khoa Quốc tế Nevada. Hầu như đều là những ý kiến tích cực. Chắc hẳn bạn cũng giải đáp được phần nào thắc mắc nha khoa Nevada có lừa đảo không phải không nào? Với những phản hồi tích cực như trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn địa chỉ nha khoa này.

Nguồn: tamsunhakhoa.com

Từ khóa