Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu | Niềng răng như không niềng

Niềng răng trong suốt (hay còn gọi là phương pháp niềng răng không mắc cài) đang trở thành cơn sốt trong những năm gần đây. Niềng răng trong suốt là bước đột phá trong lĩnh vực chỉnh nha. Vậy niềng răng trong suốt như thế nào, lợi ích của niềng răng trong suốt và niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền, hãy tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

Phương pháp niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng trong suốt không mắc cài là phương pháp chỉnh nha sử dụng khay trong suốt invisalign thay vì các loại mắc cài được gắn trên răng. Phương pháp niềng răng trong suốt nha khoa đánh dấu bước đột phá lớn trong nền công nghệ chỉnh nha. Thay vì dùng các loại mắc cài truyền thống, gắn chặt vào răng gây mất truyền thông làm mất thẩm mỹ. Bây giờ bạn có thể sử dụng khay invisalign ôm sát mặt răng, dịch chuyển răng từng chút một.

Niềng răng trong suốt ra đời phục vụ nhu cầu chỉnh nha cho những người nổi tiếng hay những người thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người. Vậy niềng răng trong suốt mất bao lâu? Trung bình, khi niềng răng trong suốt, bạn cẩn phải dùng từ 20 đến 40 khay niềng răng, tùy vào tình trạng răng miệng của từng người.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt sử dụng khay invisalign

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Cũng giống như các phương pháp chỉnh nha khác, niềng răng trong suốt có tác dụng đưa những chiếc răng mọc lệch, sai khớp cắn trở về đúng vị  trí. Tuy  nhiên, niềng răng trong suốt lại sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Những lợi ích của niềng răng trong suốt dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên niềng răng trong suốt hay không?

✔️ Tính thẩm mỹ cao: Lợi ích đầu tiên phải kể đến của niềng răng trong suốt chính là mang lại tính thẩm mỹ. Bạn sẽ không cần phải đeo các loại mắc cài dày cộm gắn vào răng. Đeo khay trong suốt sẽ không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Người khác nhìn vào sẽ không có cảm giác bạn đang đeo khí cụ niềng răng.

✔️ Dễ dàng vệ sinh: Khi niềng răng mắc cài, việc vệ sinh răng miệng rất khó khăn, bạn sẽ phải sử dụng bàn chải chuyên dụng. Trong khi niềng răng trong suốt, bạn có thể tháo khay ra và vệ sinh dễ dàng.

✔️ Ăn uống thuận tiện: Bạn có thể tháo khay niềng ra trong lúc ăn để quá trình ăn uống dễ dàng.

✔️ Niềng răng giản bớt đau nhức: niềng răng trong suốt có đau không là câu hỏi của rất nhiều người. Với các khay niềng răng được thiết kế với tình trang răng miệng của từng người. Lực chỉnh nha sẽ tác động nhẹ nhàng, giúp quá trình niềng răng không gây đau nhức.

✔️ Niềng răng trong suốt bạn sẽ không cần đến thăm khám bác sĩ thường xuyên như niềng răng mắc cài. Vì thế, bạn có thể thoải mái đi du lịch hay công tác.

Với nhiều ưu điểm như trên thì niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Câu trả lời là niềng răng trong suốt chả thua kém gì với niềng răng mắc cài, vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp niềng răng này.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt mang lại tính thẩm mỹ cao

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu?

Trên thực tế, giá của niềng răng trong suốt phụ thuộc vào các yếu sau:

– Tình trạng răng miệng: Thông thường, một ca niềng răng trong suốt phải dùng từ 20 đến 40 khay niềng răng. Mỗi khay niềng răng sẽ được sử dụng trong khoảng 2 tuần. Răng bị lệch lạc, sai khớp cắn càng nhiều thì số lượng khay niềng răng càng lớn. Niềng răng trong suốt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào số khay niềng răng, số lượng khay niềng càng nhiều thì giá của niềng răng trong suốt càng cao.

– Địa chỉ nha khoa: Mỗi cơ sở nha khoa lại có giá tiền niềng răng trong suốt khác nhau. Ở các cơ sở niềng răng uy tín thì mức giá niềng răng trong suốt thường cao hơn một chút. Bởi tại nha khoa uy tín sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, khay niềng răng cao cấp giúp hạn chế các vấn đề không may xảy ra trong quá trình niềng răng. Vì thế, mà niềng răng trong suốt giá rẻ chưa chưa chắc đã là tốt.

Thời điểm hiện tại, giá niềng răng trong suốt dao động trong khoảng 80 triệu đến 120 triệu/2 hàm. Để biết  niềng răng trong suốt có giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn, bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn trực tiếp.

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu

Niềng răng trong suốt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

>>>Xem thêm: Niềng răng giá rẻ nhất, bảo hành trọn đời

Niềng răng trong suốt ở đâu tốt nhất?

Niềng răng trong suốt là quá trình niềng răng đòi hỏi kỹ thuật cao. Vì thế, bạn cần chọn địa chỉ nha khoa uy tín để yên tâm về hiệu quả lâu dài. Một số địa chỉ nha khoa kém chất lượng với trình độ bác sĩ không cao, khay niềng răng kém chất lượng có thể gây ra các hậu quả như: răng bị đau nhức kéo dài, viêm lợi, bệnh lý răng miệng làm ảnh hưởng tới hiệu quả niềng răng. Bạn có thể tham khảo một số đia chỉ niềng răng tốt, sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị công nghệ hiện đại dưới đây:

– Nha khoa Quốc tế Nevada.

– Nha khoa Kim.

– Nha khoa Paris.

– Bệnh viện răng hàm mặt Trung Ương.

– Nha khoa Quốc tế Việt Pháp.

Hi vọng bài viết trên đây có thể cung cấp cho bạn thêm kiến thức về niềng răng trong suốt.

Từ khóa