Răng sứ emax có tốt không và có giá bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay?

Bọc răng sứ Emax có tốt không? Răng sứ Emax là dòng răng sứ không kim loại, có tính thẩm mỹ cao, hoàn toàn lành tính, được đánh giá là dòng răng sứ tốt nhất hiện nay. Vì thế, rất nhiều người lựa chọn bọc răng sứ Emax để phục hình răng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về loại răng sứ Emax là gì và bọc răng sứ Emax có tốt không? Vậy thì tham khảo ngay bài viết của tamsunhakhoa nhé

Trước khi đến trả lời câu hỏi bọc răng sứ emax có tốt không , chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin cơ bản về răng sứ emax để giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết để có lựa chọn tốt hơn cho mình

1. Răng sứ Emax là gì?

Răng sứ Emax là một trong những loại răng sứ toàn sứ cao cấp của hãng Ivoclar Vivadent, có cấu tạo nguyên khối với lớp khung sườn được làm bằng Esthetic Maximum. Đây là loại vật liệu cao cấp nhất hiện nay, sở hữu nhiều đặc tính vượt trội nên bọc răng sứ thẩm mỹ Emax đem lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên giống như răng thật, độ bền răng sứ Emax cực cao kể cả trong môi trường yêu cầu khả năng ăn nhai lớn.

Bọc răng sứ Emax giúp phục hình nhiều khuyết điểm về hàm răng như:

– Răng bị mẻ, gãy hoặc vỡ,…

– Răng hô, móm, khấp khểnh hoặc sai khớp cắn ở mức độ nhẹ.

– Lớp men răng bảo vệ bị mòn.

– Hỗ trợ điều trị răng sau bệnh lý như: sâu răng, viêm tủy

Hiện nay, trên thị trường có hai loại răng sứ Emax

Răng sứ Emax Zir CAD: Đây là loại răng sứ được sản xuất dựa trên công nghệ CAD/CAM. Răng sứ Emax Zirconia có cấu tạo một lõi phía trong là zirconia được tiện bằng máy, lớp ngoài được phủ một lớp sứ Emax

Răng toàn sứ Emax Press: Đây là loại răng toàn sứ được sản xuất bằng công nghệ né Press. Được sản xuất từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat.

răng sứ emax có tốt không,bọc răng sứ emax,răng sứ emax,răng sứ emax là gì

Răng sứ Emax đang là sự chọn thẩm mỹ của nhiều khách hàng

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

2. Bọc răng sứ Emax có tốt không

Răng sứ Emax là dòng răng sứ có đầy đủ các yếu tố để có thể thay thế răng khiếm khuyết an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai với những ưu điểm vượt trội:

 Bọc răng sứ Emax giúp khả năng ăn nhai tốt hơn 

Răng sứ Emax được là từ nguyên liệu sứ cao cấp và nung ở nhiệt độ 1600 độ C. Vì thế mà răng sứ Emax đạt độ cứng lên đếb 400 MPa, cao gấp 4 lần răng thật giúp răng có thể ăn nhai các loại đồ ăn cứng và dai mà không sợ bị mẻ, vỡ. Ngoài ra, răng sứ Emax sở hữu ưu điểm mà không thể thấy ở nhiều dòng răng sứ khác là khả năng đàn hồi, giúp cảm biến thức ăn gần giống như chức năng ăn của răng thật.

Bọc răng sứ Emax đem lại tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Emax được sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM và công nghệ Press. Đây đều là những công nghệ thiết kế mão sứ hiện đại nhất hiện nay. Vì thế mà răng sứ Emax luôn đảm bảo tính đều, đẹp, tự nhiên, chuẩn tỷ lệ với gương mặt. Ngoài ra, răng sứ Emax có tính thấu quang giống như răng thật, khi bị ánh đèn chiếu vào sẽ không bị đổi màu.

răng sứ emax có tốt không,bọc răng sứ emax,răng sứ emax,răng sứ emax là gì

Răng sứ Emax đem lại khả năng ăn nhai tốt

Răng sứ Emax Không bị kích ứng trong môi trường khoang miệng

Răng sứ Emax là loại răng toàn sứ. Vì thế mà không giống như răng sứ kim loại, có thể gây đen viền nướu hay hôi miệng trong một thời gian dài sau một thời gian sử dụng. Răng sứ Emax có thể tồn tại rất lâu trong khoang miệng mà không bị kích ứng hay phản ứng với các chất khác. Vì thế mà bọc răng sứ thẩm mỹ exmax bạn sẽ không lo bị biến đổi màu theo thời gian

Độ bền của răng sứ Emax

Bởi khả năng cắn, xé thức ăn cao và không bị phản ứng trong môi trường khoang miệng nên tuổi thọ của răng sứ Emax rất cao. Thông thường duy trì từ 20 năm hoặc lâu hơn nếu có chế độ chăm sóc tốt. Đây là loại răng sứ rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu phục hình răng vĩnh viễn.

răng sứ emax có tốt không,bọc răng sứ emax,răng sứ emax,răng sứ emax là gì

Kết quả khách hàng bọc răng sứ Emax thẩm mỹ

3. Nhược điểm khi bọc răng sứ Emax

Răng sứ Emax hầu như không có quá nhiều nhược điểm. Bọc răng sứ Emax chỉ không phù hợp với những khách hàng có cầu răng quá dài. Nếu bạn không thuộc nhóm khách hàng này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bọc răng sứ thẩm mỹ Emax.

Răng sứ Emax có chi phí khá cao. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội mà răng sứ Emax mang lại thì đây là mức giá hoàn toàn phù hợp.

4. Bọc răng sứ emax giá bao nhiêu tiền 

Trên thực tế, bọc răng sứ emax giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng, chất lượng vật liệu và tay nghề bác sĩ. Tại nhiều nha khoa hiện nay, chi phí bọc răng sứ emax có giá là 8 triệu đồng.

Để được bọc răng sứ emax với công nghệ chính hãng tại địa chỉ nha khoa uy tín. Hay để biết chính xác về , bọc răng sứ emax có tốt không, bảng giá răng sứ emax, các bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài 1800.2045 của Nha Khoa Quốc tế Nevada để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

TIN LIÊN QUAN
Từ khóa