Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu là chuẩn? Cập nhật bảng giá mới nhất

Chào bác sỹ! Răng cửa trên của em bị mẻ nên em muốn đi bọc sứ để cải thiện răng . Theo em tìm hiểu thì bọc răng sứ Emax đang là phương pháp nhiều người tin dùng. Nhưng không biết răng sứ Emax giá bao nhiêu tiền là chính xác và tiết kiệm nhất hiện nay ạ? Em sắp ra trường đi làm nên mong bác sỹ giải đáp sớm giúp em ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Đỗ Huy Hoàng– Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Huy Hoàng,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn thắc mắc cho chúng tôi. Về câu hỏi bọc răng sứ emax giá bao nhiêuTâm Sự Nha Khoa xin trả lời câu hỏi mà bạn đang thắc mắc như sau :

răng sứ emax giá bao nhiêu,bọc răng sứ emax giá bao nhiêu,bảng giá răng sứ emax,răng sứ emax giá

1. Bảng giá răng sứ Emax và các loại răng sứ liên quan

LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Khám và tư vấn  Miễn phí
 Mão toàn sứ Emax Zic  6.000.000 đồng  1 răng
 Mão sứ Cercon  6.000.000 đồng  1 răng
 Mão sứ Cercon HT – Emax Press  7.000.000 đồng  1 răng
 Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 1  7.000.000 đồng  1 răng
 Veneer sứ Emax, Cercon HT mức 2  8.000.000 đồng  1 răng

Bảng giá bọc răng sứ Emax trên đây được tính theo đơn vị 1 răng. Ví dụ như hàm răng của bạn có màu sắc trắng sáng tự nhiên thì có thể bọc răng sứ E.Max Press bởi đây là dòng răng sứ có độ trong, bóng tự nhiên. Trong trường hợp hàm răng bạn không có độ trắng tự dưng thì bọc răng sứ Cercon sẽ là sự chọn lựa phù hợp.

2. Tại sao bọc răng sứ Emax giá lại cao như vậy

Mặc dù được sản xuất theo 2 công nghệ khác nhau, nhưng nhìn chung bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu dựa theo những yêu điểm sau :

Tương thích sinh học: Cũng giống như các loại răng sứ toàn sứ khác, Emax có tính tương thích sinh học cao với các mô sống, không làm đen viền nướu, không viêm lợi khi bọc răng sứ hay trồng răng. Đem lại cảm giác như là đang sở hữu một chiếc răng thật, dễ dàng khi nhai thức ăn và không gây dị ứng. Chất liệu sứ glass IPS E.max Ceram có khả năng cách nhiệt và không phản ứng với các chất khác nên không tạo ra kích ứng.

Có độ bền cao: Có sức đề kháng cao với quá trình tạo ra mảng bám trên bề mặt răng, khiến cho răng không bị đổi màu bởi thực phẩm theo thời gian. Răng sứ Emax có tuổi thọ, độ bền lâu dài vượt trội hơn các loại răng sứ thông thường khác, rất phù hợp với những khách hàng muốn phục hình răng ổn định, một lần, có kết quả mãi mãi.

Tính thẩm mỹ cao: Không chỉ có chức năng và độ bền cao mà răng sứ Emax còn có tác dụng như một chiếc răng thật với màu sắc sinh động. Răng sứ Emax có phôi sứ có khả năng kháng gẫy tốt, có tính thẩm mỹ cao kể cả khi không phủ sứ. Răng được phủ một lớp nano tối ưu có đặc tính như là men thật, tạo ra các phản ứng quang học, dẫn truyền phản xạ ánh sáng như là một chiếc răng thật.

răng sứ emax giá bao nhiêu,bọc răng sứ emax giá bao nhiêu,bảng giá răng sứ emax,răng sứ emax giá

Răng sứ Emax tự nhiên như thật, cho bạn nụ cười tự tin

3. Cách giảm thiểu tối đa giá bọc răng sứ Emax

Như ta có thể thấy ,giá bọc răng sứ emax có lẽ là nhược điểm lớn nhất đối với khách hàng. Với mức chi phí đó , bạn có thể có được chiếc răng sứ emax với tuổi thọ cao , bền và đẹp hơn so với những loại khác. Nhưng đối với những người có giới hạn vì kinh tế tài chính , Tâm Sự Nha Khoa chúng tôi có thể đưa ra lời tư vấn như bọc răng sứ nano shinning 5S

+ Công nghệ bọc răng sứ Nano Shining 5S giúp lấy dấu răng của bạn một bí quyết xác thựctuyệt đối để chế tác răng sứ phù hợp với khuôn hàm. Với máy mài tự động linh hoạt, bạn sẽ có răng sứ mới ngay trong ngày, rút ngắn tối đa thời kì bọc sứ. đặc biệt, kỹ thuật giúp tái tạo lại những dòng răng thẩm mỹ và tự dưng hơn cả răng thật, độ bền chắc, tính đàn hồi hơi tốt nên tương trợ ăn nhai không thua kém răng thật.

Nguồn: tamsunhakhoa.com

TIN LIÊN QUAN

 

Từ khóa