Sao Việt “nghiêng ngả” với phương pháp bọc răng sứ Invy Ultra 3P

Bọc răng sứ như là một trào lưu “nóng hổi” gần đây. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho khách hàng, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu ra rất nhiều công nghệ bọc răng sứ khác nhau. Nối tiếp những thành công, phát huy ưu điểm và khắc phục nhược điểm của các phương pháp bọc răng sứ truyền thống, bọc răng sứ Invy Ultra 3P ra đời như một “vị cứu tinh” cho tất cả các đối tượng răng xấu. Công nghệ bọc răng sứ thế hệ mới nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Đặc biệt là những ngôi sao nổi tiếng.

Sao Việt đua nhau đi bọc răng sứ công nghệ Invy Ultra 3P

Diễn viên Anh Thư: “Trước đây, Thư cũng tự nhận định hàm răng của mình rất xấu. Tuy nhiên, có tìm hiểu trên mạng thì bọc răng sứ thì mài nhiều răng lắm nên khá sợ. Đến khi mình nghe đến công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P này. Biết rằng đây là phương pháp bọc răng sứ mà không cần mài nhiều răng và mình đã đi làm luôn. Quả thật là răng không bị ê buốt chút nào.”

Đạo diễn Võ Thanh Hòa: “Mình đã từng sở sỡ hữu hàm răng rất xấu. Răng bị ố vàng, khúc lên khúc xuống. Điều này khiến mình vô cùng tự ti và ảnh hưởng đến công việc rất nhiều. May mắn thay mình được một người em trong đoàn giới thiệu đến công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P. Mình đã sử dụng và cảm thấy vô cùng hài lòng.”

MC Hoàng Linh: “Linh là một người cực kỳ khó tính trong việc lựa chọn những dịch vụ làm đẹp. Phải tìm hiểu thật kỹ trước khi sử dụng. Mình đã mất một khoảng thời gian rất lâu để tìm hiểu về công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P thì mình mới chắc chắn tin tưởng. Sau khi bọc răng sứ xong mình cảm thấy hài lòng, trên cả mong đợi.”

Bọc răng sứ Invy Ultra 3P

Võ Thanh Hòa bọc răng Invy Ultra 3P

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ liệu có nguy hiểm?

Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P có gì nổi bật?

Sở dĩ, công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P được yêu thích là do có thể đáp ứng, khắc phục được tất cả các tình trạng răng xấu, hô, móm, khấp khểnh,…. Đặc biệt, với sự tiến bộ của khoa học, bọc sứ Invy Ultra mang lại nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp bọc răng sứ truyền thống nhờ vào các tiêu chí sau: chất kết dính Biocel, Vật liệu sứ Laminate và máy chế tác Coritec.

Chất kết dính sinh học Biocell: Với các phương pháp bọc răng sứ truyền thống thường sử dụng chất kết dính hóa học Composite hay còn gọi là xi măng nha khoa thường gây đen viền nướu. Một số trường hợp có thể gây ra hoại tử chân răng. Trong khi công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P sử dụng chất kết dính sinh học Biocell, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Nhờ thế hạn chế tối đa tình trạng răng miệng bị kích ứng.

Vật liệu sứ Laminate: Với các phương pháp thẩm mỹ răng truyền thống, bác sĩ cần tiến hàng mài đến 70% răng gốc. Việc mài răng quá nhiều này có thể làm ảnh hưởng tới ngà răng và tủy răng. Mặt sứ Laminate có cấu tạo siêu mỏng, chỉ 0,3mm giúp hạn chế tối đa việc mài răng.

Máy chế tác Coritec: Phương pháp bọc răng sứ thủ công sử dụng dụng cụ cầm tay khiến răng được mài ra không cân đối với các kích thước to, nhỏ khác nhau, làm mất đi tính thẩm mỹ. Trong khi Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P sử dụng máy chế tác Coritec với đầu khoan kim cương và mũi khoan siêu nhỏ sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng sai số.

Bọc răng sứ Invy Ultra 3P

Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P giảm thiểu 

Rất nhiều người đã lựa chọn bọc răng sứ Invy Ultra 3P, còn bạn thì sao?

Từ khóa