Cùng chuyên gia chăm sóc răng: Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Tại sao phải bọc răng sứ là câu hỏi của nhiều người hiện nay. Có thể bạn chưa biết đây là một trong những phương pháp phục hình các khiếm khuyết trên khuôn hàm tương đối hiệu quả và nhanh chóng và đang là xu hướng mới hiện nay. Bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích xoay quanh câu hỏi “Bọc răng sứ giá bao nhiêu?”

Tại sao phải bọc răng sứ?

Đối với những trường hợp răng bị ố vàng hay nhiễm kháng sinh nặng, men răng kém, các hiện tượng vỡ răng, mẻ răng hay răng hô hay các tình trạng bệnh lý như: hỏng tủy, viêm tủy, sâu răng… thường gây ra rất nhiều khó khăn cho người bệnh mỗi khi sinh hoạt ăn nhai cũng như giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày thì việc bọc răng sứ sẽ giúp họ cải thiện được những khuyết điểm đó. Trong một số trường hợp đối với những bệnh nhân có răng bị gãy vỡ ở mức độ nhẹ thì có thể được phục hình hoàn hảo. Ngoài việc đem lại tính thẩm mỹ cũng như lấy lại nụ cười rặng ngời thì việc bọc răng sứ giúp cải thiện đáng kể chức năng ăn nhai của người bệnh.

tại sao phải bọc răng sứ

Hình ảnh khách hàng sau khi bọc răng sứ

Những ưu điểm của bọc răng sứ

  • Bọc răng sứ có thể phục hồi hầu hết các khuyết điểm trên cung hàm.

Như đã đề cập đến ở trên, bọc răng sứ giúp cải thiện được rất nhiều trường hợp thẩm mỹ và bệnh lý về răng giúp cho ngời bệnh lấy lại nụ cười tỏa nắng và tự tin hơn trong giao tiếp.

tại sao phải bọc răng sứ

Hình ảnh khách hàng sau khi bọc răng sứ

  •  Bọc răng sứ giúp khuôn hàm trở nên hài hòa và đều đặn hơn

Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một nụ cười trắng sáng, hàm răng đều đặn để có thể tự tin trong giao tiếp cũng như thể hiện bản thân. Việc bọc răng sứ sẽ giúp cho những người có khuyển điểm về tăng có thể tự tin về tính thẩm mỹ trên cung hàm của mình Lớp dán sứ sau khi được dán trên bề mặt răng sẽ đem tới độ sáng bóng hoàn hảo như răng thật.

tại sao phải bọc răng sứ

Hình ảnh khách hàng sau khi bọc răng sứ

  • Bọc răng sứ có độ bền khá lâu, cải thiện khả nang ăn nhai

Phương pháp bọc răng sứ rất an toàn và có thể đảm bảo về khả năng ăn nhai cũng như mức độ tương thích đối với bênh nhân. Sau khi bọc sứ  người bệnh có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không không tê buốt hay đau nhức. Điều này có được là do các chuyên gia mài một chút trên bề mặt răng sao cho độ dày vừa đúng bằng lớp sứ  thông thường chỉ 0.6mm (đối với bọc răng sứ sử dụng công nghệ cao). Vì vậy mà trong quá trình mài cũng như sau khi mài xong bệnh nhân sẽ không cảm thấy điều gì bất thường. Việc thực hiện điều này yêu cầu nha sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao không thì có thể gây ê buốt cho răng của người bệnh.

Hy vọng bài viết phần nào giúp các bạn hiểu được rõ ràng hơn về tại sao phải bọc răng sứ. Nếu bạn đang tìm cho mình phòng khám uy tín giúp bạn thực hiện hóa ước mơ sở hữu nụ cười rạng ngời thì hãy đến với Nha khoa quốc tế Nevada. Phòng khám nha khoa thẩm mỹ quốc tế Nevada là phòng khám được đánh giá nằm trong top đầu những địa chỉ nha khoa uy tín nhất Việt Nam hiện nay với nhiều cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, sẽ luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín.

Từ khóa