Chuyên gia bật mí ưu nhược điểm của các phương pháp tẩy trắng răng an toàn hiện nay

Một hàm răng trắng sáng bật tone là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Để đánh bật vết ố vàng, xỉn màu thì việc đánh răng thôi là chưa đủ. Bạn bắt buộc phải sử dụng đến các phương pháp tẩy trắng răng. Vậy phương pháp tẩy trắng răng an toàn nào mới thực sự hiệu quả.

Theo như chuyên gia nha khoa, Nha sĩ Lê Thị Bảo Châu tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại học viện Y khoa Nga cho biết: “Hiện nay có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng an toàn tại phòng khám nha khoa.

Tẩy trắng răng an toàn

Ưu nhược điểm của phương pháp  tẩy trắng răng tại nhà

Ưu nhược điểm của phương pháp  tẩy trắng răng tại nhà
Khái niệm Ưu điểm Nhược điểm
 • Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp sử dụng máng tẩy trắng hoặc sử dụng các sản phẩm như miếng dán làm trắng răng, kem đánh răng… để “tẩy” vết ố trên răng. Phổ biến nhất là phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa.

 

 • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với phương pháo tẩy trắng răng bằng công nghệ tại phòng khám nha khoa.
 • Đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.
 • Có thể điều chỉnh được nồng độ, độ trắng mong muốn và thời điểm để tẩy trắng răng.
 • Nhiều người dùng có thể gặp rắc rối khi phần hóa chất tẩy làm ảnh hưởng đến men răng, nướu, mô xung quanh.
 • Thuốc tẩy trắng răng bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ hay với nhiều nồng độ khác nhau… có thể gây hại đến răng, nướu của bạn.
 • Mất nhiều thời gian hơn – khoảng 5 – 7 ngày, mỗi ngày ngậm 4 tiếng hoặc ngậm qua đêm.

>>> Xem thêm: Tẩy trắng răng Laser có tốt không và những lưu ý sau khi tẩy trắng răng

Ưu nhược điểm của phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại Nha khoa

Ưu nhược điểm của phương pháp  tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa
Khái niệm Ưu điểm Nhược điểm
 • Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà là phương pháp sử hoạt chất tẩy trắng răng và ánh sáng đèn chiếu để đánh bật các phân tử gây màu. Nếu như trước đây nhiều người ngại ngần khi đi tẩy trắng răng vì ngại nguy hiểm. Thì hiện nay các công nghệ tẩy trắng răng an toàn, hiện đại ra đời. Khắc phục mọi nỗi lo của khách hàng.

 

 • Nhờ tác động của hoạt chất tẩy trắng răng và ánh sáng đèn Laser mà có thể đánh bật các phân tử từ bên trong mà không gây ảnh hưởng đến nướu lợi.
 • Thời gian tẩy trắng răng nhanh chóng. Bạn chỉ cần đến 60 phút tại phòng khám nha khoa là đã sở hữu ngay hàm răng trắng sáng bật 3 – 5 tone. Có thể duy trì màu sắc ổn định trong vòng 4 – 5 năm tùy vào cách chăm sóc của từng người.
 • Phương pháp tẩy trắng răng an toàn vì được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện tẩy trắng răng.

.

Chi phí tẩy trắng răng cao hơn nhiều lần so với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà.

Dù là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hay tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa, nếu không có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì răng vẫn có khả năng bị nhiễm màu trở lại.

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng an toàn, nổi bật nhất hiện nay. Được nhiều nha khoa tin dùng. Nếu có bất kỳ vấn để gì cần giải đáp về các phương pháp tẩy trắng răng, hãy để lại câu hỏi để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

TIN LIÊN QUAN
Từ khóa