Bọc mão răng sứ có tốt không, có nên bọc mão răng sứ không?

Sở hữu hàm răng trắng sáng, hoàn hảo, một cười đẹp là hàm điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên lại có rất nhiều tác nhân bên ngoài hay những thói quen xấu khiến cho hàm răng mắc các khuyết điểm như: răng bị nhiễm màu, bị mẻ vỡ, hay răng bị khấp khểnh do bẩm sinh. Vậy đối với những trường hợp này có nên bọc mão sứ không? Bọc mão răng sứ có tốt không? Tất cả sẽ được được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Có nên bọc mão răng sứ không?

Bọc mão răng sứ là phương pháp phục hình răng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ, che đi những khuyết điểm cho hàm răng mà còn giúp tăng cường khả năng ăn nhai, đem lại nụ cười hoàn hảo hơn. Bọc răng sứ giúp khắc phục được các tình trạng răng miệng như sau:

– Răng bị hô, móm, khấp khểnh ở mức độ nhẹ, răng thưa

– Răng bị nhiễm màu nặng hay nhiễm kháng sinh ở mức độ nặng không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

– Răng bị sâu, ảnh hưởng đến tủy, cần bọc răng sứ để bảo vệ.

– Răng bị mẻ, vỡ, không thể phục hồi lại được.

Khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn phương pháp bọc mão răng sứ. Hiện nay, với sự phát triển của nha khoa, phương pháp bọc răng sứ có thể bảo toàn tối đa nhờ việc áp dụng công nghệ bọc răng tiên tiến.  Khi thực hiện kỹ thuật này, khách hàng có thể an tâm bởi màu sắc của răng sứ giống như màu răng với hệ thống 18 tone màu cho khách hàng lựa chọn. Màu sắc tự nhiên, khi nhìn vào rất khó phát hiện ra bạn đã thực hiện thẩm mỹ nha khoa hay chưa. Hơn nữa, lớp bọc răng sứ bên ngoài có khả năng chịu được lực nhai tốt hơn cả răng thật.

Có nên bọc mão răng sứ không

Bọc mão răng răng sứ có nguy hiểm không?

Trên thực tế, có nhiều trường hợp bọc răng sứ gây ra nhiều biến chứng. Điều này, khiến cho nhiều người lo lắng không biết rằng có nên bọc răng mão răng sứ không. Bản chất bọc răng sứ không hề gây ra tác động xấu đến cơ thể con người và sức khỏe răng miệng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp gặp phải biến chứng sau khi bọc răng sứ. Một số tình trạng có thể gặp phải sau khi bọc răng sứ như: bị sưng, đen viền nướu, lợi có màu sắc, nhanh ố vàng, gây tổn thương và ảnh hưởng đến tủy răng,…

Những trường hợp trên xảy ra chủ yếu là do kỹ thuật bọc sứ kém chất lượng, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn kém. Không điều trị các bệnh răng miệng trước khi thực hiện bọc răng. Sử dụng công nghệ, trang thiết bị lạc hậu và sử dụng mão sứ không đảm bảo, chính hãng.

Vì thế, với các trường hợp răng bị mắc khuyết điểm, hay răng bị yếu chúng tôi khuyên bạn nên bọc răng sứ để tăng tính thẩm mỹ. Đồng thời giúp bảo vệ răng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả và độ an toàn cao khách hàng cần tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín, được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc tiên tiến và đặc biệt, nên sử dụng phương pháp hiện đại để kỹ thuật chỉnh nha được đảm bảo.

Có nên bọc mãi răng sứ không

Chúc bạn có một quyết định sáng suốt khi quyết định bọc răng sứ.

TIN LIÊN QUAN
Từ khóa