Niềng răng 3D Speed giá bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019

Công nghệ niềng răng 3D Speed được ứng dụng tại nhiều phòng khám nha khoa uy tín hiện nay. Niềng răng 3d speed ra đời với mục đích cải thiện tốc độ, quá trình niềng răng truyền thống. Đây được đánh giá là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Cùng tamsunhakhoa tìm câu trả lời cho câu hỏi “Niềng răng 3D Speed giá bao nhiều tiền ” qua bài viết dưới đây.

Niềng răng 3D Speed giá bao nhiêu tiền là một câu hỏi được nhiều người đặt ra sau những hiệu quả của nó trong những năm gần đây. Tamsunhakhoa chúng tôi sẽ trả lời như sau:

1. Niềng răng 3D Speed giá bao nhiêu?

Bên cạnh những vấn đề về niềng răng 3D Speed là gì? Ưu điểm của niềng răng 3D Speed là gì cũng lâu câu hỏi mà nhiều băn khoăn và thắc mắc. Trên thực tế mức giá niềng răng công nghệ 3D speed phụ thuộc vào các yếu tố sau: tình trạng răng miệng và loại mắc cài bạn lựa chọn. Để biết rõ trong trường hợp của bạn niềng răng 3D Speed giá bao nhiêu bạn nên đến các cơ sở nha khoa để được bác sĩ trực tiếp tư vấn. Bạn có thể tham giá niềng răng 3D Speed dưới đây.

LOẠI DỊCH VỤ CHI PHÍ (VNĐ)  ĐVT
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Khí cụ Twin – Block 1 bộ 20.000.000
Tháo mắc cài hỗ trợ bệnh nhân gắn ở nơi khác 1 hàm 1.000.000
Chỉnh nha mặt trong 5D Paris mức độ 1 Trọn gói 110.000.000
Chỉnh nha mặt trong 5D Paris mức độ 2 Trọn gói 130.000.000

Lưu ý: Bảng giá niềng răng 3D Speed trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được báo giá trước khi tiến hành điều trị.

Sau khi trả lời xong câu hỏi , chúng tôi xin đưa ra những thông tin liên quan đến niềng răng 3d speed , tại sao chi phí lại cao như vậy?

2. Niềng răng 3D Speed là gì?

Khái niệm niềng răng 3D Speed

Niềng răng 3D speed là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Niềng răng mắc cài 3D Speed giúp cho quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng, rút ngắn được thời gian niềng răng. Niềng răng mắc cài 3D speed khắc phục được nhiều tình trạng như:

– Răng bị khấp khểnh.

– Răng bị hô, móm.

– Răng mọc lệch lạc, sai khớp cắn.

niềng răng 3d speed, niềng răng 3d speed giá bao nhiêu, niềng răng 3d speed là gì, niềng răng mắc cài 3d speed, niềng răng 3d speed bao lâu, giá niềng răng 3d speed, niềng răng công nghệ 3d speed, công nghệ niềng răng 3d speed

Niềng răng mắc cài 3D Speed là phương pháp mà các nha sĩ khuyên khách hàng sử dụng 

3. Những ưu điểm nổi bật của niềng răng công nghệ 3d speed

Công nghệ niềng răng 3d speed là công nghệ chỉnh nha được đánh giá là công nghệ chỉnh nha tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Niềng răng công nghệ 3D Speed được chuyển giao từ nền nha khoa Pháp và trải qua những kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Pháp (ADF) và Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu (ESCD). Công nghệ niềng răng hiện đại này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

– Niềng răng công nghệ 3d speed được thiết kế theo đúng khung số hàm riêng của mỗi người. Nâng cao thẩm mỹ, không phải ai cũng một kiểu như ai.

-Niềng răng không mắc cài dễ tháo lắp , vệ sinh , giúp bạn không phải gặp khó khăn mỗi khi đồ ăn mặc dắt vào niềng răng.

– Rút ngắn thời gian niềng răng khoảng 6 tháng so với các phương pháp niềng răng thông thường.

– Tác dụng lực đều đặn, không làm tổn hại đến xương hàm, không gây đau nhức hay khó chịu.

– Nhờ phần mềm phân tích cấu trúc răng Dolphin 11.7 giúp cho việc lên phác đồ điều trị một cách chính xác quá trình niềng răng đạt hiệu quả cao.

Công nghệ niềng răng 3D Speed sử dụng mắc cài Gemin SL (được sản xuất bởi tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE), bạn có thể tự tin niềng răng mà không lo bị bung, mắc, không khó chịu.

niềng răng 3d speed, niềng răng 3d speed giá bao nhiêu, niềng răng 3d speed là gì, niềng răng mắc cài 3d speed, niềng răng 3d speed bao lâu, giá niềng răng 3d speed, niềng răng công nghệ 3d speed, công nghệ niềng răng 3d speed

Niềng răng mắc cài 3D Speed giúp cho quá trình niềng răng diễn ra nhanh chóng

4. Niềng răng 3d speed giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Niềng răng 3d speed được chia thành nhiều loại để phù hợp với việc niềng răng cho bệnh nhân. Mỗi loại đều có những ưu – nhược điểm khác nhau:

Niềng răng mắc cài 3D Speed giá bao nhiêu ?

Niềng răng mắc cài là phương pháp được nhiều người lựa chọn trong các loại niềng răng 3D Speed hiện nay vì chi phí hợp lý, đáp ứng khả năng chi trả của nhiều người hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu niềng răng đang ngày càng tăng cao, các chuyên gia nha khoa đã phát minh và cải tiến ra nhiều loại niềng răng. Trên thực tế, có rất nhiều loại niềng răng mắc cài, tuy nhiên phổ biến nhất và được ứng dụng tại các phòng khám nha khoa tại Việt Nam thì có 3 loại mắc cài chính là: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng mắc cài pha lê.

Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là phương pháp niềng răng mắc cài được nhiều người sử dụng nhất hiện nay để tiết kiệm chi phí.

Niềng răng mắc cài sứ: Màu sắc của niềng răng mắc cài sứ tương tự như màu sắc răng nên nâng cao tính thẩm mỹ. Thêm vào đó, niềng răng mắc cài sứ có độ trơn láng, có độ kết dính và mỏng hơn so với niềng răng mắc cài kim loại nên sẽ không gây cảm giác bị cộm.

Niềng răng 3d speed mắc cài pha lê: Niềng răng mắc cài pha lê mang lại tính thẩm mỹ cao vì đây là phương pháp niềng răng trong suốt, vì thế bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề thẩm mỹ.

Ngoài ra, có thể cũng có thể chia niềng răng mắc cài thường, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong.

niềng răng 3d speed, niềng răng 3d speed giá bao nhiêu, niềng răng 3d speed là gì, niềng răng mắc cài 3d speed, niềng răng 3d speed bao lâu, giá niềng răng 3d speed, niềng răng công nghệ 3d speed, công nghệ niềng răng 3d speed

Niềng răng 3D speed giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại mắc cài sử dụng

Niềng răng mắc cài trong suốt 3d speed giá bao nhiêu

Niềng răng mắc cài trong suốt hay còn gọi là niềng răng mắc cài sứ hoặc niềng răng 3d Speed mắc cài pha lê trong suốt. Phương pháp này cũng giống như các mắc cài truyền thống, bao gồm mắc cài và dây cung được gắn lên mặt răng để tác động lực kéo, đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí đều đặn trên cung hàm. Niềng răng mắc cài trong suốt phù hợp với những người nổi tiếng, thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người. Niềng răng trong suốt nâng cao tính thẩm mỹ, mọi người sẽ không nhận ra là bạn đang đeo mắc cài. Đặc biệt, nó có nhiều ưu điểm vượt trội như: dễ dàng vệ sinh, có thể tháo ra dễ dàng khi cần thiết, không cần đến nha sĩ tái khám thường xuyên.

niềng răng 3d speed, niềng răng 3d speed giá bao nhiêu, niềng răng 3d speed là gì, niềng răng mắc cài 3d speed, niềng răng 3d speed bao lâu, giá niềng răng 3d speed, niềng răng công nghệ 3d speed, công nghệ niềng răng 3d speed

Niềng răng mắc cài trong suốt 3d speed cũng là 1 sự lựa chọn về tính thẩm mỹ cao 

Xem thêm >>  Tổng hợp những địa chỉ niềng răng tốt nhất

5. Niềng răng 3D Speed bao lâu?

Niềng răng 3D Speed chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn. Nếu răng của bạn mắc khuyết điểm ít và xương hàm còn mềm thì thời gian niềng răng sẽ ngắn hơn. Ngược lại, trong trường hợp xương hàm của ban cứng, mắc quá nhiều khuyết điểm về răng miệng thì thời gian niềng răng sẽ được kéo dài hơn.

Bạn đã quá chán ngán với hàm răng lệch lạc, xấu xí và muốn cải thiện hàm răng ấy một cách an toàn trong thời gian nhanh nhất? Hãy gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây cho Tâm Sự Nha Khoa, các bác sĩ sẽ tư vấn loại mắc cài phù hợp nhất và niềng răng 3D Speed giá bao nhiêu với bạn. Chúc bạn sớm có một hàm răng đẹp! Để biết thêm về công nghệ niềng răng tiên tiến nhất, hãy gọi đến số điện thoại1800.2045 để được tư vấn.

Từ khóa