Bảng giá nhổ răng sâu bao nhiêu tiền, chi phí rẻ nhất là bao nhiêu?

Bảng giá nhổ răng sâu bao nhiêu tiền là thắc mắc của khá nhiều người. Sở dĩ, hiện nay có rất nhiều người bị mắc chứng sâu răng, do không được phát hiện kịp thời hoặc chủ quan dẫn đến tình trạng phải nhổ bỏ chiếc răng bị sâu đi. Để biết được chính xác chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng nhất là loại răng cần nhổ, độ khó và vị trí của răng đó. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để tham khảo giá nhổ răng sâu trên thị trường nha khoa hiện nay.

Bảng giá nhổ răng sâu bao nhiêu tiền? Cập nhật chi phí mới nhất 2019

Bảng giá nhổ răng sâu rẻ nhất là nhổ răng sữa bị sâu, răng hàm bị sâu hoặc các răng 1 chân như răng cửa 1, 2, 3, các răng nhiều chân 4, 5, 6…

Khi răng sâu quá nặng, để tránh việc làm ảnh hưởng đến răng khỏe mạnh xung quanh và hạn chế những biến chứng nguy hiểm do hoại tử tủy răng gây ra thì nhổ răng sâu là việc cần thiết. Và chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại răng nhổ bỏ, phương pháp áp dụng và địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn.

Sau khi tìm hiểu bảng giá nhổ răng sâu ở một số phòng khám nha khoa uy tín, Tâm Sự Nha Khoa xin đưa ra bảng giá chung như sau :

 LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (VNĐ)
 Khám và tư vấn  Miễn phí
 Nhổ răng hàm bị sâu ,lung lay  300,000/răng
 Nhổ răng hàm trên bị sâu  500,000/hàm
 Nhổ răng hàm dưới bị sâu  500,000/hàm
 Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy  800,000/răng
 Tiểu phẫu răng lệch, ngầm  1,500,000 – 2,500,000/răng
 Nhổ răng số 8  2,000,000 – 8,000,000/răng

Lưu ý: Bảng giá nhổ răng sâu trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được báo giá trước khi tiến hành điều trị

Nhổ răng hàm bị sâu bao nhiêu tiền

Trên thị trường hiện nay, nhổ răng hàm sử dụng những thao tác, kỹ thuật hay công nghệ đơn giản thì giá nhổ răng hàm dưới hay hàm trên bị sâu có chỉ từ 500.000 . Còn nếu cần tới tiểu phẫu thì có giá từ 800.000 trở lên

Giá nhổ răng cấm bị sâu bao nhiêu tiền 

Răng cấm hay còn gọi là răng số 6 là chiếc răng hàm có chức năng ăn nhai quan trọng, tuy nhiên, nếu răng này bị sâu mà không thể phục hồi được thì cách tốt nhất là nhổ răng để đảm bảo sức khỏe và giúp cho việc ăn uống bình thường.

bảng giá nhổ răng sâu,nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền,nhổ răng sâu bao nhiêu tiền,chi phí nhổ răng sâu,giá nhổ răng sâu,nhổ răng sâu giá bao nhiêu,chi phí chữa sâu răng,nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền,giá tiền nhổ răng sâu,nho rang sau gia bao nhieu,phí nhổ răng sâu,nhổ răng sâu bao nhiêu

Bảng giá trên đã cho bạn thấy rõ hơn về nhổ răng cấm bị sâu bao nhiêu tiền, đó chính là mức giá chung khi nhổ răng nhiều chân 4,5,6,7. Tuy nhiên, tùy vào cách nhổ răng mà số tiền cũng có sự chênh lệch:

– Nhổ răng số 6 theo cách thông thường, không cần làm phẫu thuật mở xương có giá rất rẻ, chỉ 300 nghìn đồng, đó là do kỹ thuật nhổ răng theo cách này tương đối đơn giản, không cần thao tác quá phức tạp, không cần mở vạt nướu hay tác động quá nhiều vào xương hàm mà vẫn có thể lấy răng ra dễ dàng.

– Trường hợp răng số 6 nhổ khó, cần thực hiện phẫu thuật nhổ răng sâu có mở xương với mức giá là 800 nghìn đồng. Khi đó, bác sỹ sẽ mở vạt nướu, chia tách chân răng để mở rộng xương ổ răng thì mới lấy được răng sâu ra khỏi vị trí.

Bảng giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ phụ thuộc vào đâu

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí răng cần nhổ

Có rất nhiều vị trí răng mà phải cần đến nha khoa, để thực hiện. Đối với các loại răng sữa, răng sâu 1 chân, mức giá tiền nhổ răng sâu thường dao động trong khoảng 50.000 đồng – 100.000 đồng. Đối với răng sâu vĩnh viễn, chi phí nhổ răng sâu sẽ dao động trong khoảng 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Các loại răng hàm ví dụ như nhổ răng hàm bị sâu , nhổ răng hàm dưới , nhổ răng số 8 có nhiều chân thì mức giá dao động từ 500.000 đồng đến 600.000 đồng. Đây là bảng giá nhổ răng sâu áp dụng trong các trường hợp nhổ theo cách thông thường không phải mở xương, thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn, không quá phức tạp.

bảng giá nhổ răng sâu,nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền,nhổ răng sâu bao nhiêu tiền,chi phí nhổ răng sâu,giá nhổ răng sâu,nhổ răng sâu giá bao nhiêu,chi phí chữa sâu răng,nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền,giá tiền nhổ răng sâu,nho rang sau gia bao nhieu,phí nhổ răng sâu,nhổ răng sâu bao nhiêuBảng giá nhổ răng sâu phu thuộc vào vị trí răng cần nhổ

Chi phí nhổ răng sâu phụ thuộc vào công nghệ

Với công nghệ nhổ răng tiên tiến hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra phương pháp nhổ răng bằng công nghệ rung siêu âm Laser hiện đại và công nghệ hút chân không, dựa trên lực tác động của các bước sóng siêu âm để làm đứt các dây chằng xung quanh răng, giúp lấy răng ra dễ dàng hơn. Hạn chế việc xâm lấn nướu nên giảm thiểu mức độ tổn thương và cảm giác đau đến mức thấp nhất.

Trên thực tế, có rất nhiều người ám ảnh với việc nhổ răng bằng kìm. Đối với các loại răng khó nhổ, đòi hỏi công nghệ cao, dùng kìm bẩy đục quanh chân răng gần một tiếng đồng hồ, chiếc răng vẫn không hề nhúc nhích. Khiến cho răng bị vỡ vụn mà không nhổ được tận gốc, khiến cho người bệnh đau đớn, khó chịu và gây ra các tình trạng bệnh lý về răng miệng khác. Với việc áp dụng công nghệ cao vào nhổ răng thì chi phí cũng cao hơn rất nhiều, từ đó cũng ảnh hưởng đến bảng giá nhổ răng sâu.

bảng giá nhổ răng sâu,nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền,nhổ răng sâu bao nhiêu tiền,chi phí nhổ răng sâu,giá nhổ răng sâu,nhổ răng sâu giá bao nhiêu,chi phí chữa sâu răng,nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền,giá tiền nhổ răng sâu,nho rang sau gia bao nhieu,phí nhổ răng sâu,nhổ răng sâu bao nhiêu

Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ nhổ răng

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu phụ thuộc vào uy tín từng địa chỉ nha khoa

Bảng giá nhổ răng sâu bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào độ uy tín của nha khoa. Bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn một cách kỹ lưỡng bởi nếu không may gặp cơ sở nha khoa kém chất lượng thì sức khỏe răng miệng.

bảng giá nhổ răng sâu,nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền,nhổ răng sâu bao nhiêu tiền,chi phí nhổ răng sâu,giá nhổ răng sâu,nhổ răng sâu giá bao nhiêu,chi phí chữa sâu răng,nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền,giá tiền nhổ răng sâu,nho rang sau gia bao nhieu,phí nhổ răng sâu,nhổ răng sâu bao nhiêu

Nevada là một trong nhưng cơ sở nha khoa uy tín trên toàn quốc

Giá nhổ răng sâu rẻ nhất ở đâu?

Nha khoa Quốc tế Nevada là phòng khám nha khoa uy tín, một trong số ít những cơ sở nha khoa tại Việt Nam tuân theo các quy chuẩn Quốc tế. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đã thực hiện thành công 1000+ ca nhổ răng sâu phức tạp thành công. Đây chính là địa nhổ răng sâu mà bạn có thể tin tưởng.. Tại đây chi phí nhổ răng sâu rẻ nhất với mức giá chỉ từ 50.000/răng. So với mức giá thị trường là khá cạnh tranh.

Quy trình nhổ răng sâu không đau

Bước 1 : Tìm hiểu cấu trúc răng

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang, và bắt đầu phác thảo lược đồ điều cho bệnh nhân. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra bảng giá nhổ răng sâu và tư vấn theo mức độ răng sâu mà ảnh chụp X- quang phản ánh .Trong trường hợp răng sâu của bạn khá nặng, viêm tủy nặng,đã thực hiện chữa trị nhiều lần nhưng không khỏi, trong trường hợp này bạn cần loại bỏ đi chiếc răng sâu của mình. Với tình trạng răng còn sâu nhẹ, không quá nghiêm trọng, bạn có thể lựa chọn các phương pháp như hàn răng, trám răng hay bọc sứ để tiết kiệm chi phí.

Bước 2 : Vệ sinh răng miệng

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, sử dụng nước súc miệng chứa florua để làm sạch các vi khuẩn bên trong kẽ răng, tránh trường hợp viêm nhiễm , tổn thương nặng khi nhổ răng.

Bước 3 : Tiêm thuốc gây tê

Không nhất thiết có mặt của thuốc gây tê ở trong trường hợp nhổ sâu răng ở vị trí thuận lợi. Chỉ áp dụng khi áp dụng khi răng ở vị trí khó, sâu bên trong răng , răng hàm thứ 2, thứ 3 , răng sữa ,.. theo chỉ định của bác sĩ. Bệnh nhân sẽ cảm thấy hoàn toàn , bình thường và không đau trong quá trình nhổ răng,

Bước 4 : Tiến hành nhổ răng sâu

Theo Tâm Sự Nha Khoa tìm hiểu, bác sĩ nha khoa thực hiện nhổ răng nhẹ nhàng bằng sóng siêu âm sẽ làm cho bệnh nhân không có cảm giác đau. Nha Khoa chuẩn bị sẵn một bộ dụng cụ riêng đã được vô trùng vô khuẩn theo trình tự an toàn của 1 Nha Khoa quốc tế đảm bảo không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo, an toàn tuyệt đối khi nhổ răng.

Hãy là một người dùng thông minh , tìm hiểu kĩ bảng giá nhổ răng sâu, chi phí nhổ răng sâu trước khi đặt trọn niềm tin cho nụ cười của bạn nhé. Bạn có thể tham khảo địa chỉ nhổ răng sâu uy tín là nha khoa Nevada.

Nguồn: tamsunhakhoa.com

TIN LIÊN QUAN

Bệnh sâu răng và cách điều trị sâu răng tại nhà

Chi phí điều trị nha chu bao nhiêu tiền?

Răng sứ bị hở: Cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả

Từ khóa