Giá chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền ? Bảng giá mới nhất 2019

Chữa viêm tủy răng giá bao nhiêu tiền là câu hỏi của nhiều người mắc phải tình trạng bệnh lý răng miệng này. Bệnh viêm tủy răng là một bệnh cực kỳ nguy hiểm.Với dịch vụ chữa tủy cũng không tránh khỏi điều đó. Nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nghiêm trọng, nặng nề. Việc chữa tủy răng giá bao nhiêu tiền là đúng chuẩn vẫn là thắc mắc nhiều nhất mà chúng tôi nhận được từ những câu hỏi tư vấn.

Trước khi trả lời câu hỏi Chữa viêm tủy răng hết bao nhiều tiền , Tâm Sự Nha Khoa chúng tôi xin đưa thêm một số thông tin liên quan đến viêm tủy răng. Chữa tủy răng là điều vô cùng cần thiết và cần phải được thực hiện sớm khi tình trạng tủy răng có vấn đề, nhằm tránh những biến chứng nặng nề hơn về sau này.

1. Chữa viêm tủy răng là gì?

Chữa viêm tủy răng chính là phương pháp loại bỏ đi phần tủy răng đã bị hoại tử hoặc đã chết nhằm mục đích ngăn chặn những mầm mống gây bệnh. Sau khi hút tủy, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh ống tủy và thay thế phần tủy lấy ra bằng nhựa nha khoa.

Tủy răng chính là một bộ phận quan trọng trong khoang miệng, có tác dụng  nuôi dưỡng sự sống cho răng. Tuy nhiên, trong trường hợp mô thần kinh và các mô mềm phía trong ống tủy bị hư hỏng (hay còn gọi là hiện tượng viêm tủy) sẽ khiến cho vi khuẩn phát triển. Sau một thời gian sẽ gây tổn thương nướu hoặc có thể gây nhiễm trùng hoặc áp xe răng.

chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền, giá chữa viêm tủy răng, giá điều trị viêm tủy răng, điều trị viêm tủy răng bao nhiêu tiền, chi phí chữa viêm tủy răng, chi phí điều trị viêm tủy răng

Tình trạng răng bị viêm tủy răng

2. Những ai cần đi chữa viêm tủy răng?

Viêm tủy răng có biểu hiện rất rõ ràng. Khi bạn mắc các triệu chứng dưới đây, hãy đến các cơ sở nha khoa uy tín để bác sĩ tiến hành lấy điều trị tủy răng:

  • Đau răng nghiêm trọng, đôi khi các cơn đau buốt lên đến tận óc, làm giảm quá trình ăn nhai
  • Nhạy cảm với nhiệt độ nóng và lạnh, đôi khi còn kéo dài sau khi đồ ăn hay thức uống đó đã được nuốt xuống.
  • Răng đổi sang màu sậm, cảm thấy đau và bị sưng ở nướu răng gần đó.
  • Xuất hiện mủ thường xuyên ở vùng nướu xung quanh răng.

chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền, giá chữa viêm tủy răng, giá điều trị viêm tủy răng, điều trị viêm tủy răng bao nhiêu tiền, chi phí chữa viêm tủy răng, chi phí điều trị viêm tủy răng

Khi xuất hiện các cơn đau nhức đó chính là dấu hiệu của viêm tủy răng

3. Giá chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chữa viêm tủy răng như sau:

  • Vị trí răng cần được chữa: Giá chữa viêm tủy răng của răng cửa thường thấp hơn giá điều trị tủy răng của răng cối và răng hàm. Sở dĩ, răng cửa chỉ có một ống tủy, quá trình điều trị ống tủy cũng được rút ngắn.
  • Tình trạng của răng: Nếu như răng mọc lệch lạc, gây khó khăn trong quá trình lấy tủy. Hay trong trường hợp, răng có quá nhiều ổ nhiễm khuẩn thì quá trình điều trị tủy sẽ diễn ra phức tạp hơn.
  • Cơ sở nha khoa: Chữa viêm tủy răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào sơ sở nha khoa. Nếu là cơ sở nha khoa uy tín, sử dụng máy móc thiết bị công nghệ cao thì chi phí có thể cao hơn. Tuy nhiên lại an toàn cho người bệnh, không gây đau buốt.

4. Giá chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn?

LOẠI ĐIỀU TRỊ , VỊ TRÍ  CHI PHÍ (VNĐ)  ĐVT
 Khám và tư vấn  Miễn phí
 Viêm tủy răng số 7  1,000,000  1 răng
 Tẩy tủy răng  3,000,000 – 4,000,000  1 hàm
 Điều trị áp xe răng  800,000  1 răng
 Lấy tủy răng khôn  500,000 – 1,500,000  1 răng
 Diệt tủy răng  500,000 – 800,000  1 răng
 Răng cửa  400,000  600,000  1 răng
 Răng cối  500,000 – 800,000  1 răng
 Răng hàm  800,000 – 1,500,000  1 răng

Bảng giá điều trị viêm tủy răng (dao động tại một số cơ sở nha khoa)

Đây là bảng giá điều trị viêm tủy răng ở mức độ viêm tủy thông thường tại một số cơ sở nha khoa, chưa bao gồm chi phí hàn trám hay bọc răng sứ. Trong trường hợp tình trạng răng miệng của bạn ở mức độ nặng thì giá có thể dao động một chút. Để biết chắc chắn trường hợp của bạn chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền tốt nhất bạn nên đến các cơ sở nha khoa để các bác sĩ tư vấn.

5. Giá chữa viêm tủy răng còn phụ thuộc quy trình tại phòng khám nha khoa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng răng miệng. Chụp X-quang phần răng cần chữa tủy để xác định cấu trúc răng cần chữa. Từ đó, đưa ra phác đồ điều trị hợp lý.

Bước 2: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng, lấy cao răng để hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo. Sau đó, tiến hành tiêm thuốc tê để hạn chế tình trạng ê buốt.

Bước 3: Điều trị viêm tủy tủy răng

Sau khi thuốc tê có tác dụng, bác sĩ sẽ mở một đường trên bề mặt răng để thông với ống tủy. Phần tủy răng bị viêm sẽ được hút sạch ra ngoài và được lấp đầy bởi nhựa nha khoa.

Bước 4: Phục hình răng

Bác sĩ tiến hành phục hình răng bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hoặc hàm trám răng theo mong muốn của bệnh nhân và tình trạng răng miệng sau khi hoàn tất điều trị.

chữa viêm tủy răng hết bao nhiêu tiền, giá chữa viêm tủy răng, giá điều trị viêm tủy răng, điều trị viêm tủy răng bao nhiêu tiền, chi phí chữa viêm tủy răng, chi phí điều trị viêm tủy răng

Quá trình điều trị viêm tủy răng cũng ảnh hướng đến số tiền điều trị viêm tủy răng

Với những thông tin trên đây hi vọng quá khách đã có đáp án cho câu hỏi chữa viêm tủy răng giá bao nhiêu tiền. Hiện tại, nha khoa Quốc tế Nevada đang có chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt. Để được biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hãy gọi đến số 1800.2045để được các chuyên gia tư vấn.

Từ khóa