Có trong tay mọi thứ, đạo diễn Võ Thanh Hòa vẫn còn cảm thấy “chưa đủ”

Võ Thanh Hòa được biết đến như một vị “đạo diễn triệu đô” với hàng loạt các dự án phim đình đám như: 49 Ngày Yêu, Bệnh Viện Ma, Ông Ngoại Tuổi 30 và Hoán Đổi,….Ngỡ tưởng có trong tất cả mọi thứ, tiền bạc, danh vọng và một gia đình nhỏ hạnh phúc, ấy thế mà chàng đạo diễn vẫn có nỗi mặc cảm to lớn với hàm răng xấu xí, khấp khểnh và ố vàng.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa

Đạo diễn Võ Thanh Hòa là một đạo diễn đầy tài năng

1. Đạo diễn “triệu đô” và nỗi tự ti về hàm răng khấp khểnh

Võ Thanh Hòa không còn là cái tên quá xa lạ trong làng giải trí. Anh là một nghệ sĩ đầy tài năng. Mặc dù mới 30 tuổi mà anh đã sở hữu một gia tài phim cực kỳ đồ sộ với các bộ phim mang nhiều dấu ấn trong lòng khán giả: Hoán đổi, bệnh viện Ma, Ông ngoại tuổi 30…

Bên cạnh những dự án phim điện ảnh, đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng sở hữu rất nhiều bộ phim truyền hình và sitcom được giới trẻ cực kỳ ưa chuộng như: Thảm đỏ (VTV3); Xóm trọ vui nhộn (HTV7)… Đạo diễn “triệu đô” cũng là người sáng tạo và sản xuất các TVC, MV, Youtube Content: 7upĐiện máy xanhBocari sweatV.RohtoLGSamsungSony Xperia XZ PremiumMỹ nhân xuyên không (Trường Giang, Nhã Phương…), 500 Anh em ma (Thu Trang, Tiến Luật…), Truy tìm kho báu (Hồ Việt Trung…).

Tuổi trẻ tài cao, sự nghiệp của Võ Thanh Hòa lên như diều gặp gió. Nhờ được tiếp xúc với phim ảnh từ nhỏ, lại khá nhanh nhạy trong việc nắm bắt được xu hướng của khán giả. Võ Thanh Hòa đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình trong làng điện ảnh của nước nhà.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa

Anh có một gia đình hạnh phúc

Không chỉ thành công trong sự nghiệp mà Võ Thanh Hòa còn khiến nhiều người ghen tỵ vì anh có một gia đình hạnh phúc. Một cô vợ xinh xắn không kém hot girl và một nàng công chúa nhỏ cực kỳ đáng yêu.

Ngỡ tưởng có trong tay tất cả mọi thứ, vị đạo diễn phải luôn vui vẻ, hạnh phúc và cảm thấy viên mãn. Ít ai ngờ rằng chính hàm răng nhỏ, ố vàng, khấp khểnh nhẹ lại khiến anh luôn tự ti với nụ cười của chính mình.

“Hàm răng xấu khiến mình vô cùng tự ti. Đặc biệt là với công việc thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người như mình, thì nó dường như một trở ngại lớn. Hòa dường như không bao giờ dám cười lớn hay nói quá nhiều. Vì thế mà các diễn viên dường như không hiểu ý và làm mất thời gian của ekip.

Ngoài ra, mẹ của Hòa cũng khuyên Hòa nên chỉnh sửa hàm răng đi. Vì theo quan điểm tướng số thì hàm răng thưa của mình thường không giữ được đường tài lộc.”

Đạo diễn Võ Thanh Hòa

Đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng có lúc suy tư vì hàm răng xấu xí

>>> Xem thêm: Đánh giá công nghệ phủ răng sứ invy ultra 3p từ chuyên gia

2. Quyết định thay đổi hàm răng là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời

“Hàm răng xấu ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu quả của cong việc. Ngoài ra, lại có nhiều người khuyên và để ý thì cũng đến lúc bản thân nên tự nhìn nhận lại và có những quyết định quan trọng, thay đổi hàm răng để tự tin hơn.” – Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ.

Vô tình xem một đoạn clip trên mạng về công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P. Nghe nói đây là phương pháp làm răng vô cùng tốt. Giúp hạn chế tỷ lệ mài răng. Vì thế mà đạo diễn Võ Thanh Hòa đã lựa chọn phương pháp này.

Sau khi bọc răng sứ, anh chàng nghệ sĩ đã sở hữu một hàm răng vô cùng hoàn hảo. Tự  tin hơn trong giao tiếp cũng như các công việc của mình.

Đạo diễn Võ Thanh Hòa

Đạo diễn Võ Thanh Hòa quyết định bọc răng sứ

Bọc răng sứ đã trở thành một trào lưu hiện nay. Đặc biệt là trong giới nghệ sĩ và nguời nổi tiếng. Không chỉ thế mà cũng được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Nếu không may mắn sở hữu hàm răng khấp khểnh, nụ cười kém duyên, bạn hoàn tòan có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ bọc răng sứ.

Từ khóa