Niềng răng mta giá bao nhiêu | Đột phá công nghệ nha khoa Hàn Quốc

Niềng răng mta giá bao nhiêu câu hỏi nhiều khách hàng tìm kiếm. Niềng răng là công nghệ niềng răng được giới trẻ quan tâm hiện nay. Cùng tamsunhakhoa tìm hiểu về công nghệ niềng răng mta này, những ưu điểm và sự khác biệt của niềng răng MTA so với các phương pháp niềng răng truyền thống. Phương pháp niềng răng không đau, có tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhanh chóng sở hữu hàm răng đều, đẹp.

Trước khi đến với Niềng răng mta giá bao nhiêu , Tâm Sự Nha Khoa xin đưa ra cho các bạn những thông tin cơ bản nhất về loại niềng răng mới này.

1. Niềng răng công nghệ MTA là gì?

Niềng răng công nghệ MTA (Mini Tube Appliance) là một phương pháp thẩm mỹ chỉnh nha hiện đại. Xuất xứ đến từ xứ sở kim chi – Hàn Quốc. Niềng răng MTA ra đời ,hơn cả sự mong đợi của nha sĩ và khách hàng, mang lại tính thẩm mỹ cao nhờ sử dụng thiết bị chỉnh nha với nút gắn hình ống khó có thể nhìn thấy, dễ dàng nhìn thấy và giúp rút ngắn thời gian niềng răng.

Niềng răng công nghệ MTA giúp khắc phục các nhược điểm sau về hàm răng:

– Răng bị khấp khểnh.

– Răng thưa, hô, móm.

– Răng mọc sai khớp cắn.

niềng răng mta,niềng răng mta giá bao nhiêu,niềng răng công nghệ mta,mta răng,niềng răng mta là gì,giá niềng răng mta,phương pháp niềng răng mta,nieng rang mta la gi

Niềng răng mta giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra

2. Niềng răng MTA giá bao nhiêu tiền là chuẩn?

Bên cạnh những vấn đề về công nghệ và ưu điểm của niềng răng công nghệ MTA thì vấn đề niềng răng MTA giá bao nhiêu cũng nhận được động đảo rất nhiều sự quan tâm. Liệu pháp niềng răng MTA sẽ do bác sỹ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp sau đó chỉ định khung niềng phù hợp với khách hàng, thời gian niềng từ 3-18 tháng, chi phí dao động 45-180 triệu đồng/hàm tùy theo mức độ của hàm răng. Giá niềng răng MTA phục thuộc chủ yếu vào các yếu tố:

– Tình trạng răng miệng của bạn: nếu tình trạng răng miệng quá phức tạp, răng mọc lộn xộn, khấp khểnh nhiều, xương hàm cứng thì chi phí niềng răng sẽ cao hơn so với các trường hợp đơn giản.

– Loại mắc cài: Giá niềng răng MTA còn phụ thuộc chủ yếu vào bộ khí cụ, loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Niềng răng mắc cài kim loại sẽ có chi phí thấp hơn so với niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài pha lê và niềng răng trong suốt.

niềng răng mta,niềng răng mta giá bao nhiêu,niềng răng công nghệ mta,mta răng,niềng răng mta là gì,giá niềng răng mta,phương pháp niềng răng mta,nieng rang mta la gi

Bạn nên đến các cơ sở nha khoa để bác sĩ kiểm tra và tư vấn mức giá niềng răng MTA

2. Sự khác biệt giữa niềng răng công nghệ MTA và phương pháp niềng răng truyền thống

Phương pháp Niềng răng truyền thống Niềng răng MTA
Đặc tính Niềng răng mắc cài thường gây cảm giác cộm, vướng víu, có thể bị đau nhức trong quá trình ăn, đặc biệt là với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống ở các cơ sở nha khoa không uy tín. Khung niềng răng có dạng hình ống với kích thước nhỏ,khó nhận ra, cảm giác như không đeo niềng răng, đem lại tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, mắc cài khá mảnh nên không gây ra cảm giác vướng víu, khó chịu.
Thời gian Các phương pháp niềng răng truyền thống có thể kéo dài thời gian niềng răng lên đến 3 năm. Thời gian niềng răng được rút ngắn 3 -6 tháng so với phương pháp niềng răng truyền thống nhờ khả năng phân tích, thiết kế bộ khung niềng chính xác.
Chăm sóc Khá là khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày gây ra viêm nhiễm do thiếu chăm sóc thường xuyên. Vệ sinh tại nhà dễ dàng, ngoài ra, bạn phải đến nha khoa thường xuyên (khoảng 2 tuần/lần) để bác sĩ thực hiện vệ sinh răng miệng và điều chỉnh mắc cài.

3. Phương pháp niềng răng MTA thế nào?

Niềng răng MTA được các chuyên gia nha khoa hàng đầu đánh giá cao về tính thẩm mỹ, khả năng an toàn và tính hiệu quả. Khi sử dụng công nghệ niềng răng MTA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những ưu điểm sau:

– Thời gian niềng răng ngắn.

– Mang lại tính thẩm mỹ cao.

– Dễ dàng chăm sóc, vệ sinh tại nhà.

Đây chính là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người cần niềng răng công nghệ MTA trong một thời gian ngắn hoặc những người làm công việc thường xuyên phải giao tiếp.

niềng răng mta,niềng răng mta giá bao nhiêu,niềng răng công nghệ mta,mta răng,niềng răng mta là gì,giá niềng răng mta,phương pháp niềng răng mta,nieng rang mta la gi

Niềng răng công nghệ MTA phù hợp với những người thường xuyên phải giao tiếp

>>>Xem thêm: Bước đột phá trong công nghệ niềng răng 3D Speed

Để biết thêm chi tiết về Niềng răng mta giá bao nhiêu và chi phí niềng răng truyền thống, hãy gọi đến số 1800.2045.

Từ khóa