Lấy cao răng bao nhiêu tiền – Giá chuẩn xác nhất tại phòng khám nha khoa

Lấy cao răng là dịch vụ phổ biến hiện nay. Theo các chuyên gia, chúng ta cần phải lấy cao răng 6 tháng một lần để đảm bảo cho hàm răng luôn trắng sáng, khỏe mạnh, sạch vi khuẩn. Lấy cao răng bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều người. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao cần đi lấy cao răng?

Lấy cao răng ngoài tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng (giúp hàm răng trắng, sáng hơn) mà còn bảo vệ răng khỏi các vấn đề về răng miệng. Cao răng là chất cặn cứng có màu vàng nâu, thường đóng xung quanh cổ răng. Thành phần của cao răng gồm carbonat canxi và phosphate phối hợp với cặn mềm, là nơi trú ngụ của nhiều vi khuẩn. Một số hậu quả của việc không lấy cao răng thường xuyên như sau:

– Vi khuẩn tích tụ ở trong cao răng có thể gây ra các bệnh viêm nướu, viêm nha chu với những biểu hiện như sau: đánh răng chảy máu, miệng có mùi hôi, ăn uống khó khăn, răng ê buốt, răng lung lay, rụng răng.

– Là nguyên nhân gây ra các bệnh ở niêm mạc miện, các bệnh về tai, mũi, họng.

lấy cao răng bao nhiêu tiền

Hình ảnh trước vào sau khi lấy cao răng

Lấy cao răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào đâu?

Hiện nay, bảng giá dịch vụ lấy cao răng ở mỗi nơi một khác nhau, dao động trong khoảng từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao lấy cao răng chỉ là một phương pháp đơn giản lại có mức giá chênh lệch như vậy.  Vậy các yếu tố nào ảnh hưởng tới việc lấy cao răng hết bao nhiêu tiền? Các nguyên nhân dưới đây sẽ giải đáp được thắc mắc cho bạn.

  • Do công nghệ lấy cao răng

Mặc dù lấy cao răng là dịch vụ cơ bản, đơn giản nhất trong tất cả các dịch vụ tại phòng khám nha khoa, tuy nhiên muốn việc lấy cao răng nhẹ nhàng, không đau đớn thì bạn nên chọn phương pháp lấy cao răng công nghệ mới – lấy cao răng bằng máy siêu âm. Phương pháp lấy cao răng này giúp đánh bật mảng bám, lấy lại hàm răng trắng sáng mà lại tốt cho nướu. Những cơ sở trang bị máy móc hiện đại, công nghệ cao thì chắc chắn chi phí lấy cao răng sẽ cao hơn các phòng khám nhỏ, áp dụng công nghệ thấp.

  • Do kỹ thuật tay nghề của bác sỹ

Một số bác sĩ có tay nghề không cao, trong quá trình lấy cao răng có thể gây ra nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng. Vì thế, bạn nên lựa chọn các chọn các cơ sở nha khoa uy tín để bác sỹ có chuyên môn cao thực hiện lấy cao răng cho bạn.

lấy cao răng bao nhiêu tiền

Lấy cao răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ và kỹ thuật công nghệ

Tại sao bạn nên lấy cao răng tại Nha khoa Quốc tế Nevada?

Nevada là cơ sở nha khoa tuân theo quy chuẩn Quốc tế, được cơ quan y tế cấp giấy phép hoạt động. Hiện tại, nha khoa Quốc tế Nevada đã trang bị hệ thống thiết bị máy siêu âm lấy cao răng hiện đại sẽ giúp đánh bật cao răng nhẹ nhàng, an toàn nhất với các ưu điểm:

– Làm bong mảng bám mà không tổn hại đến răng – nướu.
– Lấy cao răng không đau, không gây ê buốt.
– Khả năng kiểm soát vô trùng cao.
– Lấy cao răng giúp hết hôi miệng, không viêm nha chu.

lấy cao răng bao nhiêu tiền

Nevada là địa chỉ lấy cao răng uy tín mà bạn có thể lựa chọn

Đặc biệt, mức giá lấy cao răng ở Nevada cũng vô cùng hợp lý, phù hợp với chất lượng, dịch vụ. Để được tư vấn thêm về các dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Nevada, hãy gọi tới số 1800.204hoặc đến trực tiếp các cơ sở nha khoa để được tư vấn.

Từ khóa