Răng sứ Cercon HT là gì? 5 ưu điểm nổi bật của mẫu răng sứ cao cấp

Răng sứ Cercon HT là gì? Sứ Cercon HT mang nhiều cải tiến, đột phá mới so với “người anh” răng sứ Cercon. Răng sứ Cercon được ứng dụng rộng rãi ở các phòng khám nha khoa trên toàn thế giới. Nay đã có mặt tại một số phòng khám nha khoa uy tín tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về những ưu nhược điểm của răng sứ Cercon là gì qua bài viết sau đây

1. Răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT là gì? Là một loại răng sứ không kim loại cao cấp. Được sản xuất bởi tập đoàn tâp đoàn Dentsply của Đức. Răng sứ Cercon HT được sản xuất trên công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất hiện nay. Dựa vào đồ họa máy tính, giúp mão răng sản xuất ra được chuẩn xác.

Răng toàn sứ Cercon HT có cấu tạo hai phần. Phần khung sườn được làm bằng Zirconium, có độ cứng siêu việt và cực kỳ an toàn với môi trường khoang miệng. Phía bên ngoài của răng sứ Cercon phủ một lớp Ceram Kit có màu sắc tự nhiên tựa như răng thật và gia tăng độ vững chắc cho răng sứ Cercon HT.

răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon là gì,sứ cercon là gì

Răng sứ Cercon HT là một loại răng sứ không kim loại cao cấp

2. Những ưu điểm của răng sứ Cercon HT là gì? 

Răng sứ Cercon HT là một loại răng toàn sứ cao cấp, được ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Răng sứ Cercon HT khắc phục được hầu hết tất cả nhược điểm của dòng răng sứ kim loại:

– Răng sứ Cercon HT có tính tương thích sinh học cao

Răng sứ Zirconium Oxide có tính tương thích sinh học rất cao, không bị biến đổi trong môi trường khoang miệng. Cực kì an toàn. Sử dụng răng sứ Cercon HT sẽ khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại. Không gây viêm lợi, không gây hôi miệng, không gây viền đen ở nướu lợi được các chuyên gia nha khoa trên thế giới đánh giá cao. Phỏng vấn trên hàng triệu khách hàng bọc răng sứ Cercon HT đều không thấy tác dụng tiêu cực hay dị ứng trên cơ thể.

– Răng sứ Cercon HT có tính thẩm mỹ tốt

Răng sứ Cercon HT được đánh giá là loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay. Nhờ được sản xuất vào công nghệ CAD/CAM nên thiết kế ra dấu răng chuẩn xác như răng thật. Răng sứ Cercon HT có độ trong mờ cao, không bị đục hay giả và dại màu như những loại răng sứ khác. Đặc biệt, răng sứ HT cho hiệu ứng quang học giống như răng thật, không bị phát hiện khi ánh sáng đèn chiếu vào

– Răng sứ Cercon HT có độ cứng và độ bền cao

Răng sứ Cercon HT được nung ở nhiều giờ ở nhiệt độ cao, kết hợp với lớp sườn Zirconium giúp răng sứ có độ cứng đáng nể, đạt đến 980MPa, cứng gấp 5 lần răng thật, giúp bạn có thể tự tin nhai những loại thức ăn cứng.

Răng sứ Cercon HT không bị oxi hóa và tác dụng với các chất trong môi trường miệng. Chính vì thế đảm bảo tuổi thọ của răng sứ Cercon HT lâu dài. Răng sứ Cercon đang được bảo hành chính hãng 10 năm.

– Răng sứ Cercon HT giúp giảm tỷ lệ mài cùi răng

Răng sứ Cercon HT mang nhiều cải tiến nổi bật với các ưu điểm vượt trội. Làm răng sứ Cercon HT giúp giảm bớt tỷ lệ mài răng tối đa. Chính vì thế mà làm răng sứ Cercon sẽ mang lại độ chắc khỏe cho hàm răng, không xâm lấn, ảnh hưởng đến tủy.

răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon là gì,sứ cercon là gì

Răng sứ Cercon HT được nhiều khách hàng lựa chọn

>>>Xem thêm:  Giải mã sức hút công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P

3. Nhược điểm của răng sứ Cercon HT là gì?

Răng sứ Cercon HT đảm bảo về độ bền, tính tương thích với môi trường khoang miệng, khả năng ăn nhai. Răng sứ Cercon HT hầu như không mang nhược điểm gì vì đây là một trong số những loại răng sứ cao cấp. Tuy nhiên giống với những loại răng sứ khác, Cercon HT cũng có những nhược điểm riêng đó là :

– Giá thành răng sứ Cercon HT cao

Có lẽ, nhược điểm lớn nhất của răng sứ cercon HT là giá thành cao, điều này khiến cho những người có thu nhập trung bình khó có thể tiếp cận được sứ cercon HT, một trong những loại răng sứ tốt nhất hiện nay.

– Không che được màu cùi răng thật quá tối

Do có độ trong cao, nên trong những trường hợp bọc răng sứ cho trường hợp răng quá đen, màu cùi răng có thể ánh ra ngoài tạo cảm giác màu răng hơi “xỉn”, để xử lý vấn đề này cần có chất gắn chuyên dụng để che màu và tạo hiệu ứng ánh sáng, điều này làm cho răng sứ cercon HT càng có giá thành cao hơn.

4. Làm răng sứ Cercon ht giá bao nhiêu 

Làm răng sứ Cercon HT của các trung tâm nha khoa là không giống nhau. Điều này xuất hiện từ: độ uy tín của nha khoa, cơ sở vật chất, công nghệ bọc răng sứ, tay nghề của bác sĩ,…Vì thế, bọc răng sứ giá rẻ chưa chắc đã là tốt. Bạn cần tìm hiểu kiến thức, địa chỉ nha khoa nào uy tín để tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra. Hiện tại, mức giá bọc răng sứ Cercon HT hiện nay dao động trong khoảng 6.000.000 đồng – 8.000.000 đồng.

răng sứ cercon ht,răng sứ cercon ht là gì,răng sứ cercon là gì,sứ cercon là gì

Bọc răng sứ Cercon HT của các trung tâm nha khoa là không giống nhau về chi phí

Những giải đáp nha khoa trên đây đã khiến bạn tự tin chọn lựa răng sứ Cercon ht để bọc răng sứ hay chưa.

Từ khóa