Hãy để nụ cười thay đổi cuộc đời, đừng để cuộc đời thay đổi nụ cười của bạn

Đinh An Khang đang là sinh viên năm 3 ngành Quan hệ công chúng. Chàng trai 9X này đại diện cho thế hệ trẻ dám ước mơ và thực hiện ước mơ. Anh chàng là hot boy tại trường đại học bởi anh luôn năng nổ với các hoạt động Đoàn và thành tích học tập đáng nể. Còn trẻ tuổi như vậy, chàng trai đã trở thành nhóm trưởng nhóm marketing của công ty tổ chức sự kiện. Ít ai biết rằng, anh chàng đã có một tuổi thơ không mấy êm đẹp.

Hành trình vượt lên số phận không hề dễ dàng

Nghĩ lại những năm tháng tuổi thơ, đôi lúc em còn cảm thấy rùng mình. Em sinh ra trong một ra đình bình thường. Bố làm công nhân còn mẹ ở nhà nội trợ. Tất cả đều bình yên, êm ấm cho đến khi bố em sa chân vào cờ bạc, rượu chè. Bao nhiêu tiền bạc theo những cơn thèm rượu của bố mà ra đi hết. Hồi nhỏ, em luôn sống trong cảnh roi đòn của bố. Mẹ phải đưa em đi trốn rất nhiều lần cho đến khi bố mẹ quyết định đường ai lấy đi.

Trước đây, hàm răng của em đã rất xấu rồi. Răng bị mọc khấp khểnh và bị vàng nữa. Từ bé em đã bị bạn bè lôi ra chọc ghẹo bởi hàm răng xấu xí. Trong lúc bị bạn bè trêu chọc, em đã bị bạn đấm gẫy 2 chiếc răng của khiến em tự ti hơn. Chuyên gia đình không hạnh phúc cùng với chuyện bị bạn bè trêu chọc. Em cảm thấy chán nản và từng phải vào viện tâm thần điều trị 2 tháng.

Nhờ có mẹ luôn bên cạnh động viên mà em đã vượt qua những ngày tháng cực kỳ khó khăn đó. Em đỗ đại học và quyết tâm trở thành một nhân viên truyền thông cho một công ty tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, hàm răng khấp khểnh, mẻ vỡ đã gây cản trở rất nhiều đến công việc của em. Bao nhiêu hợp đồng bay mất và hàm răng xấu xí nên em cũng cảm thấy mất tự tin khá nhiều.

Khách hàng bọc răng sứ

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Thay đỏi nụ cười, tay đổi số phận

Vô tình đọc được câu nói của nhà diễn thuyết nổi tiếng Mark Twain từng nói: “Hãy để nụ cười thay đổi cuộc đời, đừng để cuộc đời thay đổi nụ cười của bạn”. Vì thế, em càng quyết tâm thay đổi nụ cười của mình. Lúc đầu, em cũng hơi lo vì sợ bọc răng sẽ ảnh hưởng rồi gây ra biến chứng. Tuy nhiên, một lần đọc được phương pháp bọc răng sứ CN Invy Ultra 3P và thấy nó vô cùng tốt. Vì thế, em đã quyết định bọc lại 16 chiếc răng của mình. Quả thực bọc răng xong em cảm thấy răng đẹp hơn, đến em cũng phải giật mình. Rồi lại ăn nhai thoải mái nữa. Em rất vui sau khi bọc răng đã nhận được lời khen của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hơn nữa, sau khi bọc răng, công việc của em lại thuận lợi hơn và khiến em tự tin hơn rất nhiều. Thật tiếc vì mình đã không đi làm răng sớm hơn.

Bọc răng sứ

Em chỉ muốn nói với mọi người rằng :“Đừng để khuyết điểm cản trở con đường của bạn, hãy khắc phục ngay từ hôm nay.”

TIN LIÊN QUAN
Từ khóa